Sau khi trị nám da bằng Laser Toning có để lại sẹo không?

14:19:57 - 27/03/2014 - admin

Xin chào bác sĩ! Tôi tên là Mai Hương, hiện tôi đang làm trưởng phòng Marketing của một công ty lớn tại Hà Nội. Lần trước khi đi dạo cùng với vài người bạn mới quen, có người đoán tôi 35 tuổi trong khi thực tế tôi chỉ có 30. Làn da bị nám sâu […]

Xin chào bác sĩ! Tôi tên là Mai Hương, hiện tôi đang làm trưởng phòng Marketing của một công ty lớn tại Hà Nội. Lần trước khi đi dạo cùng với vài người bạn mới quen, có người đoán tôi 35 tuổi trong khi thực tế tôi chỉ có 30. Làn da bị nám sâu có lẽ đã gây ra sự hiểu lầm ấy. Điều này làm tôi cảm thấy mắc cảm vô cùng và mất dần sự tự tin trong công việc cũng như trong cuộc sống. Hôm nọ khi lên mạng tìm hiểu về nám da tôi có biết đến công nghệ Laser Toning tại Thẩm mỹ viện Kangnam, tôi nghĩ đây là cách duy nhất có thể cứu lấy làn da của mình. Nhưng tôi vẫn còn 1 thắc mắc nhỏ là sau khi trị nám bằng công nghệ Laser Toning có để lại sẹo không và chi phí điều trị là bao nhiêu?( Hương-Hà Nội)

>> Trị nám ở đâu hiệu quả ???

Xin chào chị Hương!

Rất vui vì chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến thẩm mỹ viện chúng tôi. về câu hỏi của chị chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đúng như chị Hương đã nói, hiện nay thẩm mỹ viện Kangnam chúng tôi đã áp dụng thành công công nghệ trị nám da Laser Toning – công nghệ hiệu quả, an toàn tuyệt đối và nhận được rất nhiều lời khen từ khách hàng sau khi điều trị.

Trị nám bằng công nghệ Laser Toning có để lại sẹo không?

Công nghệ Laser Toning là công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ sử dụng các tia laser rà trên bề mặt làn da và chỉ tác động vào những sắc tố sậm màu gây nám da. Các xung năng lượng tập trung cao độ và được các tế bào gây nám da hấp thụ rồi vỡ ra thành vô số các hạt li ti rồi được đào thải ra bên ngoài cơ thể thông qua hệ thống bạch huyết. Chính vì vậy, trong quá trình trị nám bằng công nghệ Laser Toning sẽ không gây bất kỳ tổn thương nào cho vùng da lân cận, điều trị nám triệt để, không đau và đặc biệt không để lại sẹo. Vì vậy, chị Hương có thể tin tưởng tuyệt đối vào công nghệ này.

Chi phí trị nám bằng công nghệ Laser Toning?

Chi phí trị nám bằng công nghệ Laser Toning tại thẩm mỹ viện Kangnam là: 1,5-3 triệu/ lần và liệu trình từ 4-10 lần điều trị tùy thuộc vào từng trường hợp của khách hàng chị nhé.

Luôn đề cao hai tiêu chí an toàn và hiệu quả lên hàng đầu, Thẩm mỹ viện Kangnam luôn không gừng tìm tòi, sáng tạo và áp dụng những công nghệ làm đẹp tiên tiến bậc nhất để điều trị cho hàng ngàn khách hàng. Bên cạnh đó với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao sẽ giúp khách hàng có kết quả trị nám tốt nhất, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí điều trị.

Để hiểu sâu vể công nghệ Laser Toning chị có thể đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ trực tiếp tư vấn và thăm khám hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc chị luôn tươi trẻ!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook