Sàng lọc những cách trị vết thâm do mụn hiệu quả nhất

17:04:29 - 18/12/2013 - admin

Vết thâm trên mặt do mụn khiến chị em kém sắc và mất đi sự tự tin trong giao tiếp. Làm thế nào để trị vết thâm nhanh chóng, hiệu quả được rất nhiều chị em quan tâm. Hôm nay, tôi xin sàng lọc những cách trị vết thâm hiệu quả nhất để chị em tham khảo….

Trước tiên chúng ta cùng nhau đi khám phá những cách trị vết thâm sau mụn nhanh nhất bằng phương pháp tự nhiên

Mật ong: Biện pháp khắc phục tại nhà hiệu quả nhất điều trị cho những vết sẹo là ứng dụng thoa mật ong nhiều lần trong ngày. Mật ong sẽ làm do những vết sẹo thâm trở nên sáng hơn một cách tự nhiên và sẽ giúploại bỏ tất cả các vết sẹo.

Trị vết thâm do mụn

Vitamin E: có khả năng đánh bay vết thâm trên mặt

 được xem là liều thuốc tốt nhất cho làn da sáng khỏe mạnh. Áp dụng uống dầu vitamin E hoặc viên nang để những vết sẹo mới sẽ biến mất hoàn toàn trong vài tuần. Đây là một trong những cách chữa trị vết sẹo khá hữu ích.

trị vết thâm hiệu quả

Trị vết thâm bằng thiên nhiên đem lại hiệu quả bất ngờ nếu bạn kiên trì điều trị trong thời gian dài. Tuy nhiên, đối với nhiều chị em, không thể đủ thời gian và kiên nhẫn để điều trị. Chính vì thế phương pháp trị vết thâm Peeling ra đời là lời giải đáp hoàn hảo bạn đang cần. Là một trong số ít công nghệ chăm sóc da hiện đại, Peeling có thể loại bỏ vết thâm vĩnh viễn hiệu quả và nhanh nhất chỉ sau vài lần điều trị. [ >>> Xem thêm: Trị vết thâm Peeling ] . 

Để biết thêm chi tiết xin liên hệ tại:

Thẩm mỹ viện Đông Á

212 Kim Mã, Đống Đa, Hà Nội

Website: Thammyviendonga.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook