San bằng sẹo rỗ và xóa vết thâm trên da

10:08:15 - 26/09/2014 - admin

Làn da là một trong những nhân tố quyết định đến vẻ đẹp và sự trẻ trung của con gái , biết xử lí những vết thâm sẹo rỗ hay tình trạng lỗ chân lông to sẽ giúp chị em lấy lại làn da mịn màng.

San bằng sẹo rỗ và xóa vết thâm trên da

Sau khoảng 2-6 tuần  tri seo ro do   mun với công nghệ Oxyjet Leo và thảo dược Bio Peelings làn da sẽ thoát khỏi 99% tình trạng mụn và sẵn sàng bước sang thời kì xử lý các vết sẹo và thâm trên mặt bằng ánh sáng đa năng Blue Light.

Lời khuyên

Lời khuyên dành cho những nạn nhân của mụn trứng cá là nên giải quyết dứt điểm mụn trước khi xóa được sẹo và vết thâm. Để xử lý mụn , bạn có khả năng áp dụng công nghệ Oxyjet Leo ( nồng độ oxy nguyên chất 99% ) phối hợp với thảo dược Bio Peeling để tác động vào vùng da mụn và “nhổ” tận gốc ổ nhiễm trùng dưới da.

Các thành phần trong sợi thảo dược Bio Peeling và oxy nguyên chất có Công hiệu giảm sưng tấy , đau nhức song song hút hết thảy nhân mụn và ổ nhiễm trùng lên trên bề mặt da Từ đó , giảm lượng dầu , bài tiết độc tố dưới da và sản sinh các tế bào da mới. Với cách   tri seo ro tren mat  này , các vi khuẩn gây mụn sẽ được tiêu diệt tận gốc nên giữ lại khả năng mụn tái phát. Sau khoảng 2-6 tuần điều trị , làn da sẽ thoát khỏi 99% tình trạng mụn và bạn bắt đầu có khả năng bước sang thời kì xử lý các vết sẹo và thâm trên mặt bằng ánh sáng đa năng Blue Light.

Tia ánh sáng đa năng Blue Light

Tia ánh sáng đa năng Blue Light sẽ tác động nhẹ nhàng vào sâu trong hạ bì , kích thích tuần hoàn máu để tăng cường dưỡng làm vùng sẹo lõm đầy dần lên. Hệ thống ánh sáng khi tác động sâu vào da sẽ tổ chức lại , cơ cấu tế bào vùng sẹo để các sợi collagen và elastin được sắp xếp theo đúng chuẩn của chúng. Liên kết collagen và elastin của da cũng sẽ được Cứu vãn lại ngay sau quá trình chiếu ánh sáng khiến bề mặt da căng mịn , săn chắc , độ đàn hồi của da được cải thiện   chi phí trị sẹo rỗ   cho những lần điều trị này cũng không hề rẻ.

Trong quá trình này , vùng sinh sản của tế bào da được tác động tích cực để sản ra đời các tế bào mới , giúp da hồi sinh mau chóng , các vết thâm cũng mờ dần theo thời gian. Bạn cũng nên sử dụng thêm kem chống nắng , mặt nạ tái tạo và sản phẩm trị sẹo hỗ trợ tại nhà để tăng công hiệu và đảm bảo Cuối cùng điều trị.

Xem thêm:

>> Giá trị sẹo rỗ là bao nhiêu

>> Trị sẹo rỗ ở đâu tốt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook