Rau ngót giúp bạn đánh bay tàn nhang

02:22:02 - 18/10/2014 - admin

Trị tàn nhang bằng rau ngót bạn đã thử? Những ngạc nhiên đến bất ngờ mà bạn có thể nhận thấy làn da trắng hồng không còn tàn nhang đeo bám với công thức đánh bay tàn nhang bằng rau ngót.

Rau ngót giúp bạn đánh bay tàn nhang

Rau ngót trị tàn nhang

Công dụng của rau ngót trong làm đẹp da

Hàm lượng vitamin A và C có rất nhiều trong rau ngót. Tuy là rau xanh nhưng lượng vitamin C được tìm thấy trong rau ngót  thậm chí cao gấp nhiều lần so với các loại quả như cam, quýt, cà chua,…Vitamin C là thành phần cực kỳ quan trọng thúc đẩy quá trình sản xuất collagen, vận chuyển chất béo, điều chỉnh nồng độ cholesterol và miễn dịch trong cơ thể. Ngoài ra Vitamin C còn là một nguyên tố giúp làm lành và sát khuẩn cho vết thương, giúp làm giảm sự phát triển của hắc tố melanin, một trong những nguyên nhân chính gây tàn nhang cho bạn. Do đó rau ngót được sử dụng như một bí quyết đánh bay tàn nhang cho bạn. Bên cạnh đó rau ngót cũng giúp bạn gái trị mụn và ngăn ngừa mụn hiệu quả nhất.

Rau ngót giúp bạn đánh bay tàn nhang

Đánh tan tàn nhang nhờ rau ngót

Cách trị tàn nhang bằng rau ngót

Đây là nguyên liệu rất dễ kiếm, thậm chí có sẵn trong vườn nhà của bạn. Lấy một nắm rua ngót tuốt lấy lá, rửa sạch, để ráo. Rửa sạch máy xay, bỏ rau ngót vào xay nhuyễn.

Dùng một miếng khăn xô sạch che trên miệng bát hoặc một cốc to, đổ rau ngót xay ra, túm miệng vải lại lọc lấy nước cốt rua ngót. Nếu trường hợp không có máy xay bạn cũng có thể giã nát và làm tương tự như trên để lấy nước cốt rau ngót đánh bay tàn nhang cho bạn một cách an toàn nhất.

Bạn có thể uống nước cốt rau ngót hàng ngày hoặc kết hợp cả việc đắp mặt nạ bằng bã rau ngót lên vùng da có tàn nhang trong 30 phút sẽ nhân đôi hiệu quả đánh bay tàn nhang lên cho bạn nhanh chóng tạm biệt những đốm tàn nhang xấu xí trên da.

Nguồn: http://chuatrimun.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook