Quy trình nâng mũi đẹp tự nhiên chỉ với 5 phút

13:36:24 - 02/02/2016 - admin

Quy trình nâng mũi đẹp tự nhiên chỉ với 5 phút sẽ cho bạn chiếc mũi thon gọn, sống mũi cao đẹp hoàn hảo! Công nghệ hiện đại phát triển đã khiến chiếc mũi dọc dừa cao gọn, thanh thoát không còn là ước mơ. Đặc biệt, tiến bộ mới đây nhất của y khoa […]

Quy trình nâng mũi đẹp tự nhiên chỉ với 5 phút sẽ cho bạn chiếc mũi thon gọn, sống mũi cao đẹp hoàn hảo!

Công nghệ hiện đại phát triển đã khiến chiếc mũi dọc dừa cao gọn, thanh thoát không còn là ước mơ. Đặc biệt, tiến bộ mới đây nhất của y khoa thẩm mỹ còn có thể “hô biến” chiếc mũi thô tẹt của bạn trở nên hoàn hảo chỉ với 5 phút, không cần đến phẫu thuật nâng mũi!

Chiếc mũi là bộ phận có ảnh hưởng rất nhiều đến vẻ đẹp khuôn mặt. Một chiếc mũi đẹp sẽ làm khuôn mặt trở nên thanh thoát, sang trọng, tôn lên những đường nét ưu tú của bạn.

Trước đây, để sở hữu chiếc mũi cao thanh tú, bạn phải trải qua quá trình đau đớn, mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Ngày nay, quá trình nâng mũi đã đơn giản, hiệu quả và nhanh chóng hơn rất nhiều, chỉ với 5 phút và một mũi tiêm nhẹ nhàng, bạn đã có dáng mũi đẹp toàn diện, mềm mại tự nhiên.

Nâng mũi bằng chất làm đầy có nhiều ưu điểm, khắc phục được sự nguy hiểm cũng như quy trình rườm rà của các phương pháp nâng mũi trước đó.

Nâng mũi

Nâng mũi đẹp tự nhiên với công nghệ Radies

Nhiều quốc gia trên thế giới đã ứng dụng công nghệ Radies vào thẩm mỹ làm đẹp. Ở Việt Nam, do tâm lý e ngại cái mới, nên phương pháp này chưa được phổ biến rộng rãi.

Quy trình nâng mũi s line với chất làm đầy Radies cũng hết sức đơn giản. Sau khi được thăm khám cẩn thận, khách hàng được sát trùng vùng mũi, bôi tê nhẹ. Cuối cùng, bác sĩ tiêm một lượng Radies phù hợp vào mũi và nắn chỉnh dáng mũi như ý.

Thao tác này đòi hỏi bác sĩ không chỉ giỏi trình độ chuyên môn mà còn phải có mắt thẩm mỹ tốt. Từ việc xác định những khiếm khuyết của mũi, đến việc tính toán chính xác lượng Radies cần tiêm và nắn tạo hình mũi đều đòi hỏi đôi tay khéo léo và tinh tế.

Sau khi nâng mũi, khách hàng sở hữu chiếc mũi đẹp toàn diện, tự nhiên. Đồng thời, những khiếm khuyết của mũi như mũi lệch, mũi hếch, … sẽ được khắc phục. Toàn bộ quá trình diễn ra trong vỏn vẹn 5 phút, không đau, không sưng, không mất thời gian nghỉ dưỡng, cho bạn chiếc mũi như ý.

Thẩm mỹ viện Đông Á hiện đang là thẩm mỹ viện đi đầu về công nghệ thẩm mỹ không qua phẫu thuật. Hàng nghìn trường hợp thẩm mỹ độn cằm, nâng mũi bằng chất làm đầy thành công đã củng cố vị trí của Thẩm mỹ viện Đông Á đối với khách hàng.

Thẩm mỹ viện Đông Á quy tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm tu nghiệp tại các quốc gia phát triển về công nghệ chỉnh sửa mũi như Mỹ, Nhật, Anh, Pháp, … Thêm vào đó, Radies tại Thẩm mỹ viện được nhập khẩu từ Mỹ – quốc gia chế tạo ra, và được bảo quản với những quy tắc vệ sinh nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Muốn nâng mũi đẹp tự nhiên, hãy đến với chúng tôi!

Xem thêm:

>> Nâng mũi có ảnh hưởng gì không?
>> Nâng mũi s line ở đâu đẹp?

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook