Phương pháp trị sẹo rỗ hiệu quả tốt nhất hiện nay

09:23:29 - 21/09/2014 - admin

Sẹo rỗ thường do trái rạ hoặc sẹo mụn để lại. Đây là tình trạng da tổn thương do các sợi collagen và elastin bên trong da bị đứt gãy, làm mất khả năng lấp đầy và phục hồi vết thương bởi các mô liên kết, tạo nên những vết lõm sâu trên da.

Phuong phap dieu tri seo ro hieu qua

Phương pháp trị sẹo rỗ có nhiều cách điều trị, phổ biến nhất là lăn kim, tia laser, cà da… Trong khi lăn kim, cà da không có nhiều biến đổi thì laser lại cho ra đời nhiều phiên bản, thế hệ mới thay thế nhau. Do đó, tia laser trở thành xu hướng điều trị sẹo rỗ hiệu quả. Trong đó, thế hệ mới nhất hiện nay là Firexel Laser CO2. hiệu quả điều trị bằng phương pháp này mang lại kết quả từ 80 đến 90% so với làn da ban đầu.

Firexel CO2 hoạt động như thế nào ?

Firexel CO2 hoạt động với nguyên lý kích thích sự sản sinh collagen, elastin, phục hồi sự thiếu hụt các mô liên kết tại các vùng da bị sẹo rỗ, giúp làn da mịn đều, tươi sáng và tri seo ro lau nam. Firexel áp dụng công nghệ laser thế hệ vi điểm hiện đại với vô số điểm tiếp xúc rất nhỏ trên bề mặt da, tránh tình trạng tập trung nhiệt vào một khu vực, loại bỏ các rủi ro trong quá trình điều trị như các loại laser thế hệ trước, đồng thời giúp da hồi phục nhanh. . Nhờ đó, bạn sẽ có một làn da nhỏ mịn, căng mượt.

Sẹo rỗ là loại thương tổn bề mặt da sâu nên khó điều trị, vì vậy để loại bỏ hoàn toàn, bạn cần thăm khám da cẩn thận, điều trị bằng công nghệ trị liệu hiện đại tại cơ sở chăm sóc da uy tín, chất lượng để đảm bảo an toàn cho làn da.

Lưu ý

Da được tác động tích cực nên bề mặt da sẽ căng mịn, săn chắc, độ đàn hồi của da được cải thiện hơn. Trong quá trình điều trị, bạn chỉ cần sử dụng kem chống nắng, mặt nạ cung cấp dưỡng chất và sản phẩm dieu tri seo ro , tái tạo da… hỗ trợ tại nhà để đảm bảo kết quả. Các sinh hoạt hàng ngày của bạn vẫn có thể thực hiện bình thường và không bị ảnh hưởng bởi quá trình điều trị. Đây là phương pháp không gây đau đớn, hiệu quả và an toàn cho da.

Xem thêm:

>>  Xóa sẹo thâm ở mặt hiệu quả

>> Cách chữa sẹo rỗ trên mặt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook