Phương pháp trị mụn thịt vĩnh viễn an toàn tuyệt đối

09:27:01 - 20/12/2014 - admin

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp trị mụn thịt. Nhưng giải pháp trị mụn thịt an toàn tuyệt đối ngăn ngừa nhân mụn mới phát triển đó là sử dụng công nghệ Laser Siêu Xung. Đây là công nghệ điều trị mụn thịt mịn màng lấy lại nét trẻ trung của bạn.

Độ tuổi có thể mọc mụn thịt

Mụn thịt là cơn ác mộng của phái đẹp vì khi mụn thịt xuất hiện thường khó mất đi làm gương mặt sần sùi, mất thẩm mỹ. Sự rối loạn chuyển hóa dưới da hay còn gọi là sự giãn nở của các ống tiết mồ hôi làm cho các tế bào kết dính vào nhau, cản trở quá trình tiết mồ hôi đã tạo nên mụn thịt.

Phương pháp trị mụn thịt vĩnh viễn an toàn tuyệt đối

Phương pháp trị mụn thịt vĩnh viễn an toàn tuyệt đối

 

Chính vì vậy mà vào mùa nắng nóng, mụn thịt sẽ xuất hiện nhiều hơn. Ở bất kỳ độ tuổi nào bạn cũng có nguy cơ bị mụn thịt tấn công nhưng phụ nữ thường bị nhiều hơn nam giới. Các nốt mụn thịt sẽ trở nên to dần, cứng và tạo thành những nhân mụn nhỏ nổi cộm lên bề mặt da. Do chúng nằm sâu dưới da nên khó có thể tự đào thải ra ngoài.

Xem thêm : Dieu tri mun thit

Giải pháp trị mụn thịt vĩnh viễn bằng công nghệ

Công nghệ chữa trị mụn thịt vĩnh viễn ưu việt nhất hiện nay là Laser Siêu Xung. Công nghệ Laser Siêu Xung phát ra các tia laser tác động sâu vào trong vùng da bị mụn thịt, trị tận gốc nhân mụn, không ảnh hưởng đến vùng da lân cận. Đồng thời ,kích thích các tế bào da phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo Collagen của da,đầy vết lõm của da mang đến bạn làn da mềm mịn, trắng hồng tự nhiên sau mụn.

Xem thêm : Cách trị mụn thịt tại nhà

Ưu điểm vượt trội trị mụn thịt vĩnh viễn bằng Laser Siêu Xung

Phương pháp trị mụn thịt vĩnh viễn an toàn tuyệt đối

Phương pháp trị mụn thịt vĩnh viễn an toàn tuyệt đối

An toàn tuyệt đối

Laser Siêu Xung là công nghệ hàng đầu của Mỹ đã được qua kiểm duyệt khắt khe của FDA đảm bảo tính an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình điều trị mụn thịt.

Loại bỏ tận gốc mụn thịt sau 1 lần điều trị

Tính năng vượt trội của Laser Siêu Xung  cho phép khống chế tia giúp định vị chuẩn xác độ sau vào trong da ngay lớp biểu bì và các mô liên kết nhanh chóng triệt tiêu toàn bộ các tác nhân gây mụn thịt chỉ sau một lần điều trị duy nhất.

Không mất thời gian

Khách hàng sau điều tri không cần mất thời gian nghỉ dưỡng có thể ra về luôn trong ngày.

Đây là công nghệ trị mụn thịt vĩnh viễn được giới chuyên gia thẩm mỹ đánh gía cao nhất hiện nay.

Xem thêm :

=> Tri mun thit tan goc

=> Cách trị mụn nhanh nhất

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook