Phương pháp trị mụn hiệu quả nhất hiện nay

09:11:45 - 16/01/2015 - admin

Thẩm mỹ viện Đông Á giới thiệu đến bạn phương pháp trị mụn hiệu quả nhất hiện nay từ công nghệ Blue Light. Blue Light là công nghệ tiên tiến nhất trong điều trị mụn.

Trước hết hãy cùng điểm qua một số phương pháp trị mụn khác nhé.

1. Phương pháp trị mụn từ thiên nhiên

Phương pháp trị mụn hiệu quả nhất hiện nay  1

Trị mụn từ các nguyên liệu tự nhiên

Bạn hoàn toàn có thể áp dụng những công thức từ tự nhiên để điều trị mụn. Một số công thức phổ biến như: nếu sử dụng chanh tươi thì bạn sẽ vắt lấy nước cốt chanh và thoa lên nốt mụn hoặc vùng da bị mụn. Với gừng tươi, dưa chuột, hay nha đam thì bạn chỉ cần thoa hay đắp 1 lát gừng tươi, dưa chuột hoặc nha đam lên vùng da bị mụn. Sau khoảng 20 phút bạn nên rửa mặt lại bằng nước sạch.  Kiên trì áp dụng phương pháp này sẽ là một phương pháp trị mụn hữu hiệu dành cho bạn đấy.

2. Phương pháp trị mụn bằng mỹ phẩm

Phương pháp trị mụn hiệu quả nhất hiện nay 2

sử dụng mỹ phẩm điều trị mụn

Ngoài ra, sử dụng mỹ phẩm hay thuốc trị mụn cũng là mộ phương pháp trị mụn hiệu quả. Hiện nay trên thị trường sản xuất ra rất nhiều loại kem hay thuốc trị mụn. Việc bạn cần làm là tìm cho mình loại kem trị mụn phù hợp nhất với làn da của bạn. Bởi nếu không phù hợp da bạn sẽ rất dễ bị kích ứng, bị dị ứng và hậu quả là thậm chí mụn sẽ xuất hiện nhiều hơn.

3. Blue Light– phương pháp trị mụn hiệu quả nhất hiện nay

Phương pháp trị mụn hiệu quả nhất hiện nay 3

Phương pháp trị mụn hiệu quả nhất hiện nay- Blue Light

Hai phương pháp trị mụn trên cũng đem lại hiệu quả trong việc điều trị mụn nhưng thường bạn mất rất nhiều thời gian và kiên trì với nó. Một giải pháp dành cho bạn là sử dụng công nghệ thẩm mỹ.Thẩm mỹ viện Đông Á giới thiệu đến bạn công nghệ trị mụn Blue Light, công nghệ trị mụn tiên tiến nhất hiện nay, được chuyển giao công nghệ từ Hoa Kì, trị mụn hiệu quả đến 99%, không tái phát, không để lại sẹo. Hơn nữa, cách trị mụn bằng Blue Light đảm bảo an toàn tuyệt đối cho làn da của bạn, bởi các ánh sáng chỉ tác động lên vùng da bị mụn mà không làm ảnh hưởng đến những vùng da xung quanh. Sử dụng công nghệ Blue Light là phương pháp trị mụn hiệu quả nhất dành cho bạn.

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900 6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình , Hà Nội.

Tell: 0466 51 44 66. Mobile: 0968 77 88 66 / 0962 77 88 66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP. HCM

Tell: 08 66 88 00 55/ 08 66 88 44 66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook