Phương pháp trị mụn đầu đen triệt để từ thiên nhiên

11:55:33 - 14/10/2014 - admin

Nếu bạn đang tìm kiếm những phương pháp trị mụn đầu đen triệt để thì bạn có thể tham khảo 1 vài mẹo trị mụn đầu đen hiệu quả sau đây nhé.

Nếu bạn đang tìm kiếm những phương pháp trị mụn đầu đen triệt để thì bạn có thể tham khảo 1 vài mẹo trị mụn đầu đen hiệu quả sau đây nhé.

Phương pháp trị mụn đầu đen triệt để từ thiên nhiên

Mặt nạ lòng trắng trứng:

Lòng trắng trứng là thực phẩm rất kỳ diệu để phòng ngừa mụn đầu đen.  Do vậy, bạn hãy thoa lòng trắng trứng trên gươngmặt và cánh mũi, sau đó rửa sạch bằng nước ấm.

Mặt nạ sữa chua, bột gạo:

Bạn có thể dùng sữa chua trộn với bột gạo cũng là 1 trong các phương pháp tri mun dau den tai nha phổ biến. Trong trường hợp này, áp dụng đắp mặt nạ trên mũi và rửa sạch sau 10 đến 15 phút lưu lại trên da. Bạn cần thực hiên ít nhất 2 lần/ngày để đạt được hiệu quả nhanh nhất.

Lá khoai lang có thể trị mụn đầu đen:

Lá khoai lang tưởng chừng không có nhiều tác dụng nhưng lại có khả năng trị mụn đầu đen cho nam cực tốt. Bạn có thể dùng 50gam lá khoai lang non, thêm 12gam đậu xanh và 1 chút muối, giã nhuyễn, bọc vào vải sạch và đắp nên vùng da mụn 1 ngày/lần. Sau một vài ngày sẽ có kết quả rất tốt.

Trị mụn đầu đen đơn giản với nước đá:

Đá có công dụng giảm chứng sưng viêm hay những vết tấy đỏ do mụn gây ra. Không những thế, đá còn có thể giúp thu nhỏ lỗ chân lông. Khi vết sưng do mụn để lại tấy đỏ, bạn hãy lấy đá lạnh chườm lên nốt mụn, vùng tấy đỏ sẽ nhanh chóng tan đi. Đây cũng là bi quyet tri mun dau den đơn giản.

Chúc bạn mau chóng lành mụn!!!!

>>> Tìm hiểu thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook