Phương pháp nào điều trị mụn thịt tận gốc?

18:20:42 - 24/03/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ trong thẩm mỹ viện! Em là Hoa. Em bị khá nhiều mụn thịt quanh mắt với các đốm khá nhỏ, kích thước khoảng chừng 1-2mm. Chúng không ngứa nhưng lại khiến da em khá sần sùi và sạm đen. Em đã thử nhiều phương pháp điều trị mụn thịt nhưng không có tác dụng vì chúng hết đi một thời gian, mụn thịt lại tái phát. Em muốn hỏi bác sĩ là có phương pháp nào điều trị mụn thịt tận gốc không ạ? Rất mong được nhận hồi âm sớm của bác sĩ!

Trả lời

Chào Hoa!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi đến hòm thư của chúng tôi. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Muốn điều trị mụn thịt dứt điểm, tận gốc, trước tiên chúng ta phải tìm hiểu rõ nguyên nhân gây nên mụn thịt. đó là do những rối loạn chuyển hóa dưới da, tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe con người nhưng nó làm da trở nên xấu xí, già nua, làm mất tính thẩm mỹ. Điều này ảnh hưởng nhiều đến tâm lý và gây ra sự thiếu tự tin trong các giao tiếp xã hội. Điều trị mụn thịt cần khoa học, đúng cách, nhanh chóng, kịp thời bởi càng để lâu càng khó chữa, càng chữa sai bệnh càng nặng thêm.

Phương pháp nào điều trị mụn thịt tận gốc?

Phương pháp nào điều trị mụn thịt tận gốc?

 Phương pháp trị mụn thịt tận gốc

Hiện nay có rất nhiều cách điều trị mụn thịt. Mụn thịt có thể điều trị bằng một số phương pháp tự nhiên, đông y… Tuy nhiên đây không phải là phương pháp trị mụn thịt quanh mắt tận gốc và an toàn. Hiện nay, giải pháp trị mụn thịt tận gốc được nhiều chị em tin cậy là sử dụng công nghệ Laser Siêu Xung.

Phương pháp nào điều trị mụn thịt tận gốc?

Laser Siêu Xung công nghệ điều trị mụn thịt tận gốc

Tính năng nổi trội của công nghệ này dựa trên chủ yếu vào nguyên lý sử dụng những bước sóng siêu xung có khả năng định vị chính xác vị trí mục tiêu cần loại bỏ, nhanh chóng phá hủy toàn bộ mạng lưới liên kết của các u ống tuyến nằm sâu dưới da một cách triệt để nhất mà không để lại sẹo, không gây tổn thương tới các mô da  xung quanh. Đồng thời tạo điều kiện cho sự tăng sinh các tế bào mô collagen, làn da nhanh chóng được tái tạo  trở nên săn chắc, trắng mịn và tươi trẻ hơn.

Vì vậy Laser Siêu Xung được xem là phương pháp điều trị mụn thịt tận gốc tối ưu nhất trong điều trị mụn thịt hiện nay. Nếu còn gì thắc mắc bạn nên liên hệ để được các chuyên gia tư vấn cụ thể.

Xem thêm bài viết :

=> Mụn cóc

=> Cách chăm sóc da mặt bị mụn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook