Phương pháp nào điều trị mụn hiệu quả nhất hiện nay

10:50:27 - 09/12/2013 - admin

Hiện nay nếu nói đến thuốc trị mụn hay kem trị mụn thì chúng đều không còn quá xa lạ đối với khách hàng. Nếu họ không tìm được các phương pháp điều trị mụn chuyên khoa thì hầu hết họ đều tìm đến các giải pháp điều trị mụn thông thường như: bội kem […]

Hiện nay nếu nói đến thuốc trị mụn hay kem trị mụn thì chúng đều không còn quá xa lạ đối với khách hàng. Nếu họ không tìm được các phương pháp điều trị mụn chuyên khoa thì hầu hết họ đều tìm đến các giải pháp điều trị mụn thông thường như: bội kem hoặc sử dụng thuốc… Tuy nhiên tất cả những giải pháp đó đều được các chuyên gia về da liễu khẳng định là hoàn toàn không mang lại hiệu quả điều trị cho bạn, thậm chí nó còn khiến cho vùng da của bạn bị tổn thương nghiêm trọng nếu loại thuốc đó không thích hợp.

Phương pháp nào điều trị mụn hiệu quả nhất hiện nay

Trị mụn hiệu quả là phải tác động vào sâu bên trong tuyến bã nhờ gây mụn, nhằm phá vỡ sự liên kết giữa chúng, loại bỏ chúng một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Không phải phương pháp nào cũng điều trị được mụn

Không phải phương pháp nào cũng điều trị được mụn

Blue Light chính là giải pháp nhanh chóng giúp bạn loại bỏ hoàn toàn nhân mụn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, là phương pháp trị mụn trứng cá hiệu quả. Blue Light với những đặc tính thông minh của biện pháp điều trị mụn tân tiến, sẽ giúp bạn loại trừ hoàn toàn mụn mà hoàn toàn không xâm lấn, không gây đau đớn hay khó chịu nào hết.

Blue Light sẽ tác động vào tận sâu nhân mụn bằng ánh sáng chuyên khoa, tinh chất Peeling sẽ giúp cân bằng độ ẩm cho da, kích thích sản sinh collagen làm săn chắc và đẹp da ngay từ sâu bên trong.

Blue Light được các chuyên gia đánh giá cao

Công nghệ Blue Light điều trị mụn nhanh chóng và an toàn nhất

Công nghệ Blue Light điều trị mụn nhanh chóng và an toàn nhất

Blue Light là công nghệ được các chuyên gia về da liệu đánh giá cao về những tính năng mà nó mang lại cho khách hàng: Thời gian điều trị vô cùng nhanh chóng,  liệu trình điều trị được rút ngắn tới mức tối đa. Quy trình điều trị vô cùng đơn giản, chí phí phù hợp. Đội ngũ y bác sĩ tại thẩm mỹ viện Đông Á cùng đội ngũ nhân viên sẽ tận tình chăm sóc và hướng dẫn cách điều trị tốt nhất cho bạn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook