Phương pháp điều trị mụn thịt chỉ một lần duy nhất

08:02:36 - 23/12/2014 - admin

Điều trị mụn thịt chỉ một lần duy nhất được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao hiện nay là công nghệ Laser Siêu Xung. Đây là phương pháp có khả năng loại bỏ mụn thịt rất nhanh, chỉ một lần duy nhất. Cho hiệu quả dài lâu, mụn không tái phát.

Nguyên nhân gây ra mụn thịt

Di truyền: Nếu trong gia đình có người bị bệnh này thì khả năng mắc bệnh của con cái là khá cao.

Mỹ phẩm: gây hình thành nhân mụn (comedogenic) ngăn ngừa quá trình bong tróc bình thường của tế bào thượng bì, như kem dưỡng da, trang điểm, chống nắng, sản phẩm chăm sóc tóc….

Phương pháp điều trị mụn thịt chỉ một lần duy nhất

Phương pháp điều trị mụn thịt chỉ một lần duy nhất

 Lột tẩy da quá mức: như tẩy da chết quá nhiều, siêu mài mòn có thể làm rối loạn chức năng và tăng trưởng của lớp thượng bì và quá trình bài tiết của tuyến mồ hôi.

Tiếp xúc thường xuyên với ánh nắng: đây là nguyên nhân gây rối loạn quá trình sinh trưởng của lớp thượng bì, các tế bào sừng tích tụ ngày một dày hơn và gây tắc nghẽn tuyến mồ hôi.

Bệnh lý: mụn thịt cũng có liên quan chặt chẽ đến một số bệnh lý, nhất là những bệnh gây phồng rộp da như Porphyria Cutanea Tarda (rối loạn chuyển hoá porphyrin), Bullous Pemphigoid (bọng nước dạng pemphigus).

Xem thêm :

Phương pháp điều trị mụn thịt chỉ một lần duy nhất

Để loại bỏ hoàn toàn mụn thịt trên làn da của mình, nhiều người đã tìm đến những liệu pháp điều trị từ thiên nhiên nhưng hầu như chúng không đem lại hiệu quả cao bởi những dưỡng chất từ thiên nhiên không thể di sâu và phá tan hoàn toàn cồi nhân mụn nằm ẩn sâu bên trong. Để đánh bật hoàn toàn mụn thịt trên làn da, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên áp dụng công nghệ Laser Siêu Xung. Đây là giải pháp hoàn giúp dieu tri mun thit chỉ một lần duy nhất.

Phương pháp điều trị mụn thịt chỉ một lần duy nhất

Phương pháp điều trị mụn thịt chỉ một lần duy nhất

Điểm nổi bật nhất của công nghệ Laser Siêu Xung là sự kết hợp giữa Laser Siêu Xung truyền thống và công nghệ vi phân giúp loại bỏ chính xác cồi nhân mụn thịt mà không làm ảnh hưởng đến vùng mô lân cận. Với các xung năng lượng laser có tính chọn lọc sẽ tác động trực tiếp loại bỏ cồi mụn thịt, bên cạnh đó laser siêu xung đặc trị mụn tận gốc, triệt để, ngăn ngừa mụn thịt tái phát vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp khác. Với bước sóng có độ dài 10.600nam. Laser Siêu Xung phát ra các cột tia laser vi phân cực nhỏ kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, thay thế cho mô da, giúp bạn có được làn da sạch mụn, láng mịn.

Xem thêm :

=> Cách chăm sóc da mặt bị mụn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook