Phương pháp chữa trị tàn nhang hiệu quả cho mọi người.

16:57:47 - 24/03/2014 - admin

Tàn nhang chính là tổn thương sắc tố màu nâu ở vùng thượng bì của da, có tính chất di truyền và nó lan nhanh hơn nếu bạn thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, với môi trường bên ngoài. Mặc dù chúng không phải bệnh lý nhưng cũng gây không ít ảnh […]

Tàn nhang chính là tổn thương sắc tố màu nâu ở vùng thượng bì của da, có tính chất di truyền và nó lan nhanh hơn nếu bạn thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, với môi trường bên ngoài.

Mặc dù chúng không phải bệnh lý nhưng cũng gây không ít ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, cuộc sống hàng ngày của chị em phụ nữ. Vậy đâu là cách chữa trị tàn nhang hiệu quả?

Bạn có thể dùng các cách tri tan nhang hieu qua  như là dùng thuốc bôi, mặt nạ, dùng mỹ phẩm đặc trị…Tuy nhiên, tất cả những phương pháp này chỉ giúp bạn loai bỏ những vết tàn nhang tạm thời, mang đến hiệu quả tức thời mà không trị được tận gốc tàn nhang mà những vết tàn nhang sẽ lại xuất hiện trở lại sau một thời gian và khó điều trị hơn.

 

Cách chữa trị tàn nhang hiệu quả - 1

Không còn nỗi lo về tàn nhang với Laser YAG Q-switched

 

 

Phương pháp điều trị hiệu quả:

Các phương pháp điều trị cổ điển là đốt tia laze, làm đông lạnh bằng nitơ lỏng hay phá huỷ chúng bằng các loại axit nhẹ như glucolic hiệu quả còn nhiều hạn chế do công nghệ lạc hậu và chưa điều trị nguyên nhân từ bên trong.

Y dược Tinh Hoa 12+14 phố Nguyễn Như Đổ, Đống Đa, Hà Nội điều trị tận gốc theo nguyên lý điều trị tại chỗ sử dụng ánh sáng có bước sóng 1064nm, kết hợp uống thuốc “Tinh Hoa Hoá Ban” để điều trị nguyên nhân bên trong. Hơn nữa, thuốc đông y của Y Dược Tinh Hoa không cần sắc do đã được tinh chế thành viên nên rất dễ uống.

Như vậy với phương pháp điều trị cả nguyên nhân bên trong lẫn bên ngoài, Trung tâm Y dược Tinh Hoa đã thành công trong việc điều trị nám da và tàn nhang.

Hàng ngày có thể sử dụng mặt nạ thuốc bắc “Tinh Hoa phì tạo phương” sẽ giúp cho quá trình điều trị nhanh hơn và hiệu quả cao hơn.

Với sự tiến bộ của y học hiện nay, mọi người ều có quyền hướng tới cuộc sống chất lượng cao.

Kết quả: Thường đạt 90-100%

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook