Phương pháp chữa mụn thịt quanh mắt mà bạn nên biết

09:43:02 - 18/08/2014 - admin

Mụn thịt quanh mắt thường gây mất thẩm mỹ và tâm lý mặc cảm, ngại giao tiếp của người bị mụn thịt. Làm thế nào để chấm dứt được tình trạng này? 3 phương pháp chữa mụn thịt quanh mắt sau đây sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng này nhé. hit Chữa mụn thịt […]

Mụn thịt quanh mắt thường gây mất thẩm mỹ và tâm lý mặc cảm, ngại giao tiếp của người bị mụn thịt. Làm thế nào để chấm dứt được tình trạng này? 3 phương pháp chữa mụn thịt quanh mắt sau đây sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng này nhé. hit

Chữa mụn thịt quanh mắt bằng mặt nạ tỏi

Cách chữa mụn thịt quanh mắt này là bài thuốc vô cùng hữu hiệu từ dân gian. Bạn chỉ cần rửa sạch khoảng 2-3 củ tỏi, sau đó ép lấy nước. Dùng bông gòn chấm nước tỏi và thoa đều lên những nốt mụn thịt khoảng 15-20 phút rồi rửa sạch lại bằng nước. Không chỉ là thực phẩm tốt cho sức khỏe, tỏi còn có tác dụng điều trị mụn thịt khá hiệu quả.

Chữa mụn thịt quanh mắt bằng mặt nạ tỏi

Chữa mụn thịt quanh mắt bằng mặt nạ tỏi

Chữa mụn thịt quanh mắt bằng mặt nạ chanh + trứng

Chanh và trứng là một trong những nguyên liệu làm đẹp phổ biến, được phái đẹp tin tưởng và lựa chọn. Hai nguyên liệu này cũng có tác dụng trị mụn thịt hiệu quả.

Trộn khoảng 4 thìa nước chanh tươi nguyên chất với một thìa lòng trắng trứng sau đó quấy đều hỗn hợp này lên và dùng đắp mặt khoảng 15 – 20 phút rồi rửa sạch lại bằng nước. Cách điều trị mụn thịt này cực hiệu quả và an toàn cho da.Sự kết hợp của chanh và trứng luôn mang đến những điều kì diệu cho bạn.

Chữa mụn thịt quanh mắt bằng mặt nạ chanh và trứng

Chữa mụn thịt quanh mắt bằng mặt nạ chanh và trứng

Chữa mụn thịt quanh mắt bằng kem đánh răng

Bạn chỉ cần chọn kem đánh răng có nhiều bạc hà silica, sau đó thoa lê những nốt mụn thịt 15 phút.Kem đánh răng có chứa hóa chất giúp tiêu diệt các vi khuẩn gây mụn trứng cá,mụn thịt. Bí kíp trị mụn thịt từ kem đánh răng sẽ giúp bạn thổi bay đốm mụn thịt đáng ghét nếu bạn sử dụng cách trị mụn thịt này hàng ngày.

Xem thêm bài viết :

=> Đốt mụn thịt

=> Cách trị mụn thịt ở cổ

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook