Phun xăm môi có sưng không, có đau không?

21:25:22 - 10/10/2016 - admin

Hiện nay phun xăm môi đang là xu hướng làm đẹp mới của chị em phái nữ, vừa cho môi xinh hồng tươi tắn, vừa tiết kiệm thời gian mỗi khi bạn ra ngoài . Tuy nhiên xăm môi có sưng không và có đau không là câu hỏi xuất hiện khá nhiều của các bạn gái có ý định đi xăm môi. Cùng đọc và giải đáp thắc mắc qua bài viết dưới đây.

Xăm môi có đau không, có sưng không?

Xăm môi có đau không, có sưng không?

Thế nào là phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc ?

Phun xăm môi công  nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật được nhập khẩu từ nước ngoài mang đến đôi môi tự nhiên, tươi tắn . Qúa trình xăm môi được thực hiện với mũi kim siêu nhỏ 0,2mm tác động trực tiếp lên bề mặt da môi nhưng không gây ảnh hưởng đến môi, an toàn cho khách hàng.

Phương pháp này đang được nhiều cơ sở thẩm mỹ thực hiện trong đó có thẩm mỹ viện Đông Á, đảm bảo mang đến cho bạn bờ môi hoàn hảo như bạn mong muốn.

Phun xăm môi có sưng không? Có đau không?

Thông thường sau khi phun xăm môi môi sẽ bị sưng nhẹ nhưng hoàn toàn không gây đau rát hay ảnh hưởng đến khách hàng .

Xăm môi bị sưng nhẹ là hiện tượng bình thường do sự phản ứng của môi đối với quá trình tạo ra những tổn thương siêu nhỏ trên bề mặt môi nhằm đưa mực xăm vào lớp thượng bì môi. Khi bạn cảm thấy môi bị sưng tấy hay đỏ thì khi đó đôi môi của bạn mới đáng lo ngại vì có thể bạn đã bị nhiễm trùng., bạn cần chăm sóc đôi môi của mình  sau khi xăm môi.

Đặc biệt với công nghệ phun xăm môi Hàn Quốc hiện đại sẽ hạn chế những tổn thương tối đa vùng môi giúp giảm môi sưng hiệu quả nên không gây đau đớn cho khách hàng.

Xăm môi phụ thuộc vào cơ địa từng người nên nếu người da lành thì chỉ sau 2 đến 3 ngày môi sẽ dần đều màu và đỡ sưng, còn nếu lâu hơn thì cũng chỉ 5 đến 7 ngày.

Hi vọng những thông tin trên có thể giúp bạn giải đáp được thắc mắc xăm môi có đau không , có sưng không? Chúc bạn luôn tự tin và xinh đẹp !

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook