Phụ nữ mũi tẹt ảnh hưởng đến cuộc sống như thế nào

11:03:22 - 06/07/2016 - admin

Mũi thấp ,tẹt là đặc trưng của người Á Đông tuy nhiên mũi quá thấp hoặc tẹt quá khiến nhiều chị em mất tự tin ảnh hưởng đến công việc cuộc sống hàng ngày

Phụ nữ mũi tẹt ảnh hưởng đến cuộc sống như thế nào

Mũi là một trong năm ngũ quan có ảnh hưởng tới vận mệnh, mũi chủ về cung tài lộc. Phụ nữ mũi tẹt thường có tính cách vội vàng, dễ xao động, điều này ảnh hưởng rất lớn tới vận trình.

1. Người mũi tẹt không cần phải đề phòng

Trên gương mặt, mũi nằm ở vị trí chính giữa, hình dáng mũi có đẹp hay không, có đối xứng hay không ảnh hưởng rất lớn tới thẩm mỹ của cả khuôn mặt, bởi vậy, cái mũi có tầm quan trọng rất lớn.

Người có mũi cao, đẹp và rắn chắc thì có sức hấp dẫn lớn, cũng có sự tự tin lớn nhưng tính tình lại khá ích kỷ. Ngược lại, người mũi tẹt thì ý thức được việc mình sở hữu chiếc mũi không như ý nên bình thường có chút rụt rè, nhưng lại tạo được sự đáng tin cậy và người đối diện cảm giác như tìm được tri kỷ.

>>Xem thêm:Cách làm mũi cao hơn

2. Người mũi tẹt không có nhiều thành công

Mũi tẹt có đặc thù là lõm vào, theo góc độ khoa học cơ thể người thì điều này có ảnh hưởng không tốt với hệ hô hấp (phổi). Người mũi tẹt thường không có ý chí phấn đấu, trong công việc thường do dự nhưng tính cách lại vội vàng, dễ làm hỏng chuyện, so với người thường thì khó đạt được thành công hơn).

3. Mũi tẹt thiếu tự tin

Phụ nữ mũi tẹt ảnh hưởng đến cuộc sống như thế nào

Ảnh minh họa

>>Xem thêm:Có nên nâng mũi

Bình thường, người mũi tẹt khá thiệt thòi, tình cách tương đối hướng nội, ngại ngùng bởi thiếu sự tự tin vào chính bản thân mình, cũng không có sự quyết đoán nên khi giao tiếp với người khác thường không dám thể hiện đúng năng lực của mình, cho dù có phải chịu sự bất công cũng chọn giải pháp im lặng bởi vậy cuộc sống gặp nhiều áp lực hơn người thường.

Cũng chính vì thiếu tự tin mà tương lai thường không được như ý muốn, thường coi vật chất coi trọng hơn tinh thần.

Những dáng mũi được coi là có sự thành công và tốt đẹp hơn cả:

4. Người có tướng mũi diều hâu

Đây là dáng mũi đặc trưng của người Do Thái với chiếc mũi dài, đầu mũi thõng xuống. Chủ nhân có trực giác rất tốt, giác quan nhạy bén. Trí óc linh hoạt cho phép họ đánh giá tình huống rất nhanh. Họ có thể đoán được tâm tình, nhìn thấu suy nghĩ của người khác. Sự vượt trội hơn người này thường đưa đến sự thành công vẻ vang cho họ.

5. Mũi cao, cánh mũi đầy

Tướng mũi cao, sơn căn dày, hơn nữa cánh mũi lại tròn đầy là diện tướng tốt trong tướng học. Người đàn ông lấy được người phụ nữ có tướng mũi như vậy có khí chất cao quý, cho dù học hành không tốt, và cũng không phải là người xuất sắc. Lấy được người phụ nữ này làm vợ sẽ có nhiều may mắn trong đời.

>>Gợi ý xem thêm:

Lựa chọn cơ sở nâng mũi S line uy tín tránh hậu quả đáng tiếc

Các phương pháp sửa mũi Hàn Quốc ưa chuộng nhất 2016

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook