Phòng và trị mụn trứng cá bằng nước và ánh nắng mặt trời

10:23:41 - 16/05/2013 - admin

Thật khó chịu nếu trên mặt xuất hiện những nốt mụn trứng cá. Dưới đây thuoctrimun.net.vn t xin giới thiệu tới bạn 2 phương pháp mới để trị mụn trứng cá hiệu quả đó là ánh sáng và nước.   Uống nhiều nước Da chứa khoảng 12% nước. Vì thế, bạn cần phải uống khoảng ít […]

Thật khó chịu nếu trên mặt xuất hiện những nốt mụn trứng cá. Dưới đây thuoctrimun.net.vn t xin giới thiệu tới bạn 2 phương pháp mới để trị mụn trứng cá hiệu quả đó là ánh sáng và nước.

 

Uống nhiều nước

Da chứa khoảng 12% nước. Vì thế, bạn cần phải uống khoảng ít nhất 2 lít nước/ ngày. Hãy tập làm quen với việc uống nhiều nước vì nó giúp loại bỏ những chất độc hại trong máu. Uống nước nhiều đồng nghĩa với việc bạn phải đi vệ sinh nhiều hơn, do đó, nhiều chất có hại sẽ bị loại ra khỏi cơ thể. Khi máu được lọc sạch thì làn da sẽ trở nên đẹp hơn, không có bất kỳ dấu vết nào của mụn trứng cá.

Uống nhiều nước mỗi ngày để da không bị thiếu nước

Uống nhiều nước mỗi ngày để da không bị thiếu nước

Bạn hãy dùng bình thủy tinh để chứa nước đã qua khử trùng hoặc được nấu sôi. Hãy tránh dùng bình nhựa để đựng nước vì bình nhựa có chứa các hóa chất độc hại trong quá trình sản xuất, có thể hòa vào nước nếu sử dụng lâu dài.

Hãy tìm một chiếc bình thủy tinh 500ml hay 1l, cho nước sạch vào. Sau đó thêm 1 vài giọt Alkaline vì nó sẽ làm thay đổi độ pH của nước từ 7 lên 8 và cũng là để kích thích sự hoạt động của electolytes sodium và potassium trong nước.

Vắt khoảng 1 quả chanh vào nước. Đừng cho đường vào mà thay vào đó, bạn nên nhỏ một vài giọt mật ong.

Bạn cũng có thể cho thêm những vi chất giàu chất dinh dưỡng khác vào nước để đạt được hiệu quả cao hơn.

Chọn một trong những cách trên tri mun trung ca và như thế bạn không cần phải sợ mất nước và có thể nói lời “Goodbye” với những nốt mụn đáng ghét, tuốt lại vẻ đẹp rạng ngời của chính mình.

Trị mụn bằng ánh nắng mặt trời

Tắm nắng cho khuôn mặt dưới ánh nắng trong lành

Tắm nắng cho khuôn mặt dưới ánh nắng trong lành

Ánh nắng có một vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta,  Hãy tắm nắng cho khuôn mặt của mình dưới ánh nắng và không khí trong lành. Điều này giúp cho da bạn tự làm lành nhanh hơn.

Nhiều người quan niệm sai lầm là phải tránh xa ánh nắng mặt trời, nhưng thực tế thì bạn cần thiết phải cho da tiếp xúc với ánh nắng tự nhiên từ mặt trời. Hãy tắm nắng cho khuôn mặt của mình dưới ánh nắng và không khí trong lành. Điều này giúp cho da bạn tự làm lành, da mịn màng nhanh hơn.

Tuy nhiên, đừng để mặt mình tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mà hãy tìm nơi nào đó có bóng râm hoặc mở toang cửa sổ vào mỗi sáng sớm để tận hưởng những tia nắng ban mai ấm áp và không khí dễ chịu của sớm mai. Bạn phải ra ngoài ít nhất 20 đến 40 phút hằng ngày. Điều này rất cần thiết để có thể nhận đủ vitamin D thiết yếu.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook