Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm công nghệ Hàn Quốc

14:27:11 - 09/01/2015 - admin

Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm Hàn Quốc là phương pháp khắc phục triệt để các tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm, cằm lệch,.. tạo cho khách hàng cằm thon gọn, thanh tú, đẹp hoàn hảo cho gương mặt của chị em thêm tự tin, quyến rũ.

1

Chiếc cằm đẹp phải cân xứng, hài hòa với tổng thể các bộ phận trên gương mặt

1. Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm Hàn Quốc là gì?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm là giải pháp giúp khắc phục triệt để khuyết điểm của chiếc cằm: cằm ngắn, cằm lệch, cằm lẹm,  cằm mỏng,… tạo dáng cằm đẹp tự nhiên giúp gương mặt thon gọn, thanh tú, hài hòa hơn. Trong tất cả các phương pháp độn cằm đang hiện hành thì độn cằm Hàn Quốc được xem là giải pháp làm đẹp cho hiệu quả cao nhất và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm công nghệ Hàn Quốc chính là phương pháp tạo dáng cằm đẹp và hoàn hảo bằng chất liệu độn cằm an toàn ( đã được kiểm định về chất lượng) thông qua đường rạch mổ ở trong niêm mạc môi do đó không để lộ thẩm mĩ, không để lại sẹo.

2

Độn cằm Hàn Quốc sử dụng chất liệu độn an toàn

2.Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm

Độn cằm Hàn Quốc là giải pháp hiệu quả nhất tạo cằm đẹp hoàn hảo với nhiều phương pháp phẫu thuật độn cằm thẩm mỹ phù hợp với mong muốn của khách hàng, cụ thể là:

Độn cằm V line: Là kỹ thuật tạo và chỉnh sửa những khiếm khuyết của cằm, tạo chiếc cằm đẹp hoàn hảo kêt quả khách hàng có gương mặt hình chữ V đẹp tự nhiên, tự tin và quyến rũ.

– Độn cằm ngắn: Là kỹ thuật đưa miếng độn dưới xương cằm, giúp sửa cằm ngắn, tạo và chỉnh cằm dài tự nhiên, cân xứng và hài hòa với gương mặt từng người.

– Độn cằm lẹm: Cằm lẹm là gì? Cằm lẹm là cằm bị thụt lùi vào trong,làm các đường nét trên gương mặt không cân xứng, thiếu tự nhiên. Để độn với cằm lẹm, các bác sĩ sẽ đo chính xác độ lẹm, độ thụt của cằm, tính toán miếng độn phù hợp rồi đưa vào dưới xương cằm thông qua vết rạch tại niêm mạc môi dưới tạo cằm tho gọn hơn, tự nhiên hơn.

3

Miếng độn được đưa vào qua đường rạch mổ ở niêm mạc môi dưới

Nhờ sự tiến bô của công nghệ, vượt lên những kĩ thuật chỉnh hình cằm trước đây, độn cằm công nghệ Hàn Quốc đã và đang mang lại hiệu quả hoàn hảo và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chị em. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, quy trình phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm diễn ra nhanh chóng theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế quy định thực hiện bởi bàn tay tài hoa của các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu trong và ngoài nước.

Tham khảo thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook