Những phương pháp xóa và trị nếp nhăn hiệu quả cho chị em

15:26:27 - 13/02/2015 - admin

Chăm sóc làn da là điều chị em luôn quan tâm. Để ngăn ngừa lão hóa da, xóa nếp nhăn hiệu quả chúng tôi đã tìm hiểu và xin gửi tới chị em một số phương pháp trong bài viết này. Hy vọng sẽ giúp ích và làm chị em hài lòng.

Những phương pháp xóa và trị nếp nhăn hiệu quả cho chị em

Những phương pháp xóa và trị nếp nhăn hiệu quả cho chị em

Làm căng da mặt trị nhăn với mật ong

Mật ong là một nguyên liệu chăm sóc da mặt hiệu quả, nó giúp tẩy tế bào chết tuyệt vời. Đặc biệt có tính kháng viêm thích hợp với làn da nhạy cảm, có tính chống lão hóa. Khi kết hợp với bột yến mạch sẽ đem tới cho bạn một hỗn hợp giúp xóa nếp nhăn hiệu quả.

Làm căng da mặt trị nhăn với mật ong

Làm căng da mặt trị nhăn với mật ong

Bạn trộn đều 2 nguyên liệu với nhau, sau đó dùng hỗn hợp đắp lên mặt. Mỗi lần đắp bạn để khoảng 15 – 20 phút sau đó rửa lại bằng nước ấm. Một tuần đắp khoảng 2 – 3 lần để mang lại hiệu quả tối đa trong việc làm căng da mặt.

Xóa nhăn làm căng da mặt với Trà xanh

Trà xanh một nguyên liệu quen thuộc luôn được sử dụng trong việc chống lão hóa và dưỡng trắng da là cách mà chị em luôn tin tưởng và sử dụng. Trà xanh giúp bảo vệ làn da của bạn khỏi tia UV chống lại các gốc tự do làm lão hóa da.Đây cũng là cách có thể giúp bạn làm căng da cổ.

Xóa nhăn làm căng da mặt với Trà xanh

Xóa nhăn làm căng da mặt với Trà xanh

Cách chống nhăn da mặt thực hiện rất đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị 1 nắm lá trà xanh tươi, và 1/2 hộp sữa chua, sau đó bạn rửa sạch lá trà xanh và xay nhuyễn, tiếp tục trộn đều với sữa chua và dùng đắp lên mặt, để mặt nạ ấy 30 phút sau đó rửa sạch mặt. Bạn nên thực hiện 2-3 lần/ tuần để kết quả được tốt nhất.

Bên cạnh đó bạn nên kết hợp với việc uống nước trà xanh hàng ngày để vừa làm đẹp da và giúp thanh lọc cơ thể.

>>>Xem thêm: Hướng dẫn phương pháp trị nhăn da mặt hiệu quả.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook