Những lưu ý khi chọn thuốc triệt lông nách

11:01:06 - 07/10/2015 - admin

Lông nách chính là vùng khó triệt lông nhất trên cơ thể bởi nó thường gồ ghê hơn các vùng khác và lông cũng nhiều nữa.

Nhiều chị em đã áp dụng phương pháp sử dụng thuốc để triệt lông nách vĩnh viễn nhưng nếu sử dụng không đúng cách thì chị em rất dễ bị những biến chứng khó lường trước được.Cùng theo dõi những lưu ý dưới đây để có thể triệt lông nách một cách hiệu quả.

>> Cùng tim hiểu Triệt lông nách hết bao nhiêu tiền

>> Chia sẻ địa chỉ Triệt lông nách ở đâu hiệu quả

thuoc-tri-mun-jada

1. Chọn đúng loại thuốc tẩy lông nách vĩnh viễn phù hợp với làn da

Cơ thể mỗi người lại thích nghi với một loại thuốc khác nhau nhất làn da.Chính vì thế mà khi chọn thuốc triệt lông nách vĩnh viễn bạn nên tham khảo qua chuyên da để biết được loại thuốc nào phù hợp với vùng lông của bạn.Có thể bạn sử dụng các loại thuốc triệt lông nách được triết xuất từ thiên nhiên sẽ giúp bạn không bị dị ứng cho da.

2. Thử thuốc tẩy lông nách vĩnh viễn trên vùng da khác

Vùng da dưới cánh tay khá nhạy cảm, vì vậy trước khi sử dụng bạn nên thử trên vùng da ở cánh tay để xem có phản ứng hay mẩn ngứa gì xảy ta không. Nếu có hiện tượng này thì bạn không nên cố gắng dùng sẽ gây hại cho làn da nhé!

3. Không dùng thuốc tẩy lông nách vĩnh viễn không rõ nguồn gốc

Trên thị trường hiện có rất nhiều thuốc tẩy lông nách vĩnh viễn với hình dạng, nhãn hiệu khác nhau. Tuy nhiên, bạn cần sáng suốt, không nên tham rẻ mà sử dụng loại thuốc không rõ nguồn gốc .

Lưu ý khi sử dụng thuốc tẩy lông nách vĩnh viễn:

Thuốc tẩy lông nách vĩnh viễn có thể gây dị ứng, mẩn ngứa đối với làn da nhạy cảm.

– Tùy theo cơ địa của mỗi người sẽ cho hiệu quả triệt lông khác nhau. Có người lông sẽ mọc dài và đen hơn sau khi sử dụng thuốc tẩy lông nách vĩnh viễn một thời gian.

– Theo các chuyên gia, bạn nên áp dụng công nghệ triệt lông nách vĩnh viễn New Elight để đảm bảo an toàn tuyệt đối cũng như cho hiệu quả triệt lông nách vĩnh viễn.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook