Những loại mặt nạ trị mụn trứng cá hiệu quả nhất

17:35:08 - 06/11/2014 - admin

Mặt nạ trị mụn sẽ rất hiệu quả nếu như chị em biết sử dụng đúng cách, đúng phương pháp. Các tri mụn trứng cá bằng mặt nạ tự nhiên dưới đây sẽ giúp chị em có thể loại bỏ mụn trứng cá nhanh chóng. Mặt nạ tri mun trung ca từ vỏ cam và sữa chua: Kinh nghiệm […]

Mặt nạ trị mụn sẽ rất hiệu quả nếu như chị em biết sử dụng đúng cách, đúng phương pháp. Các tri mụn trứng cá bằng mặt nạ tự nhiên dưới đây sẽ giúp chị em có thể loại bỏ mụn trứng cá nhanh chóng.

Mặt nạ tri mun trung ca từ vỏ cam và sữa chua:

Kinh nghiệm trị mụn trứng cá cho thấy sữa chua và vỏ cam không chỉ cung cấp nhiều dưỡng chất giúp làn da được nuôi dưỡng tự nhiên từ sâu bên trong mà đây còn là 1 thực phẩm rất tốt giúp tái tạo làn da, giúp da được trẻ hóa nhanh chóng.

Những loại mặt nạ trị mụn trứng cá hiệu quả nhất1

Cách làm:

Chị em lấy vỏ cam phơi khô sau đó xay nhuyễn lấy bột. Tiếp theo, lấy khoảng 2 muỗng bột vỏ cam trộn với 4 muỗng sữa chua để tạo hỗn hợp trị mụn trứng cá. Chị em hãy dùng hỗn hợp này thoa lên da để khoảng từ 5 đến 10 phút rồi rửa lại bằng nước sạch.

Trong quá trình dùng mặt nạ này, chị em hãy kết hợp mát-xa da mặt để cho hiệu quả trị mụn nhanh hơn.

Mặt nạ từ nước táo :

Trong táo có chứa 1 loại axit có công dụng trị mụn nhanh chóng nếu bạn sử dụng mặt nạ táo đúng cách.

Cách trị mụn trứng cá ở mặt:

Chị em hãy lấy ¼ quả táo ngâm trong nước nóng và đợi cho đến khi nguội đi. Chị em có thể lấy nước ngâm đó bôi lên vùng da trị mụn trứng cá. Cach dieu tri mun trung ca này rất đơn giản nhưng lại khá hiệu quả. Chị em hãy cùng thử xem nhé.

Mặt nạ sữa chua và nước chanh:

Sữa chua và nước cốt chanh chứa rất nhiều chất chống oxy hóa, giúp làm sạch lỗ chân lông nhanh chóng.

Những loại mặt nạ trị mụn trứng cá hiệu quả nhất2

Cách trị mụn trứng cá nhanh nhất:

Để tạo mặt nạ từ sữa chua và nước cốt chanh, chị em nên chuẩn bị một cốc sữa chua và 1 quả chanh. Sau đó, chị em trộn đều 2 dung dịch này với nhau để tạo 1 mặt nạ đắp lên mặt. Chị em cũng chú ý, nên rửa sạch mặt trước khi đắp mặt nạ này lên da. Chị em để khoảng 10 -15 phút rồi đi rửa lại bằng nước sạch.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook