Những dụng cụ cần thiết để tạo dáng chân mày mới

10:59:54 - 14/10/2015 - admin

Cặp lông mày là một phần quan trọng không thể thiếu trên khuôn mặt của chị em, chính vì thế mà nó luôn được chị em chú trọng chăm sóc và làm đẹp.Vậy những dụng cụ nào mới là cần thiết để làm đẹp lông mày của chị em thì hãy cùng tham khảo dưới đây và cách áp dụng nó.

Cặp lông mày là một phần quan trọng không thể thiếu trên khuôn mặt của chị em, chính vì thế mà nó luôn được chị em chú trọng chăm sóc và làm đẹp.Vậy những dụng cụ nào mới là cần thiết để làm đẹp lông mày của chị em thì hãy cùng tham khảo dưới đây và cách áp dụng nó.

Những dụng cụ cần thiết để tạo dáng chân mày mới

Đầu tin một trong những dụng cụ cơ bản cần thiết nhất đó chính là: một cái nhíp, một bút chì kẻ lông mày, một cọ chải lông mày và một chiếc kéo nhỏ dành cho lô mày.Các loại dụng cụ này sẽ giúp cặp lông mày của bạn trở nên đẹp và có điểm nhấn hơn với người đối diện.

cach-lam-dep-long-may-cho-khuon-mat-cac-ban-gai-xinh-xan-cuon-hut-hon-1

Cách làm:

Xác định điểm bắt đầu

Hầu hết, nếu không muốn nói là tất cả phụ nữ đều trông phù hợp nhất với phần đầu của lông mày thẳng hàng với sống mũi. Bạn có thể sử dụng vào phần thân của nhíp hoặc phần thân của cọ đánh màu mắt và dóng nó lên theo phương thẳng đứng dọc theo rìa ngoài của chop mũi. Tiếp theo, sử dụng bút chì kẻ lông mày vẽ một đường để đánh dấu điểm bắt đầu của của 2 bên lông mày. Hãy chắc chắn rằng phần bên trên của sống mũi ở giữa hai điểm bắt đầu của lông mày và hãy nhổ những sợi lông mày thừa ở khu vực này.

Tìm điểm kết thúc

Khi đã tìm ra được điểm đầu lông mày, một bí quyết tuyệt vời khác cho bạn để biết được đâu là điểm kết thúc hợp lý nhất cho đôi lông mày. Dùng phần thân nhíp hoặc cọ trang điểm, dóng từ phần chóp mũi của bạn, qua má, đến đuôi mắt. Điểm mà phần thân nhíp hoặc cọ trang điểm chạm vào lông mày của bạn chính là điểm kết thúc hoàn hảo cho lông mày.Cách làm chân mày đậm hãy lấy bút chì kẻ lông mày và vẽ một đường đánh dấu điểm kết thúc của lông mày và nhổ đi bất cứ sợi lông nào vượt ra ngoài điểm này.

Ngoài ra, điểm cao nhất của lông mày nên là điểm cắt giữa lông mày và đường chéo từ chóp mũi qua lòng đen mắt.

Kẻ lông mày.

Theo các chuyên gia trang điểm, bạn nên kẻ lông mày bằng bút chì kẻ lông mày trước khi nhổ đi những sợi lông mày thừa.Cách vẽ chân mày hàn quốc này sẽ giúp cho bạn không bị nhổ quá tay và các sợi lông mày thừa cũng sẽ bị lộ ra khá rõ ràng, giúp cho việc “xử lý” chúng dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên thường xuyên bước lùi ra xa gương một chút để ngắm lại cặp lông mày của mình, giúp cho việc định hình lông mày được chuẩn xác nhất.

Tô lông mày theo khuôn

Khuôn vẽ lông mày giúp cho việc trang điểm lông mày của bạn đơn giản và hiệu quả hơn
Nếu bạn còn khá bỡ ngỡ hay muốn thay đổi các kiểu lông mày, hãy thử tìm đến những khuôn vẽ lông mày. Chúng còn giúp bạn kiểm tra lại xem mình đã tỉa lông mày được chuẩn hay chưa.

Một số người thường thích tô lông mày bằng bút chì kẻ lông mày trong khi một số người khác lại thích dùng dạng bột hay mascara. Bạn có thể thử để chọn ra loại phù hợp nhất với mình.

Mascara cho lông mày đang được khá nhiều bạn trẻ yêu thích.

Gợi ý xem thêm cách làm đẹp lông mày khác:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook