Những điều về kem tẩy lông bạn nên biết ngay

18:57:54 - 23/02/2016 - admin

Nhiều người thường sử dụng kem tẩy lông để tẩy lông chân hay lông tay… bởi tính tiện lợi của chúng đem lại. Tuy nhiên bạn cần lưu ý ngay những điều sau đây về kem tẩy lông.

1. Kem tẩy lông không cho hiệu quả lâu dài

kem tay long 1

Sử dụng kem tẩy lông có thể khiến cho lông mọc rậm hơn

Có thể bạn chưa biết nhưng cho dù bạn có sử dụng bất kỳ loại kem tẩy lông nào trên thị trường cũng chỉ giúp bạn làm hạn chế sự phát triển của nang lông trong thời gian ngắn mà không duy trì kết quả lâu dài. Trên thực tế nhiều khách hàng đã từng dùng kem tẩy lông cho biết vi-ô-lông còn mọc nhanh, đen cứng và rậm hơn trước rất nhiều.

2. Kem tẩy lông gây nguy hại cho da

Một số trường hợp mua và sử dụng loại kem tẩy lông chất lượng cao thì còn hạn chế được tình trạng gây hại cho da. Tuy nhiên nếu sử dụng nhiều lần thì các thành phần hóa chất tẩy cực mạnh trong kem tẩy lông sẽ ngấm sâu vào da gây nên bít tắc lỗ chân lông làm viêm nhiễm, ngứa ngáy, mọc mụn.

Xem thêm:

kem tay long 2

Kem tẩy lông gây nguy hại cho da

Thậm chí nếu bạn sử dụng kem tẩy lông chân trong thời gian lâu dài có thể khiến bạn bị mắc những bệnh về da và đặc biệt là gây bệnh ung thư da, chưa kể đến các loại kem tẩy lông chất lượng kém, hậu quả còn nghiêm trọng hơn nữa.

3. Kem tẩy lông tốn nhiều thời gian và công sức

kem tay long 3

Kem tẩy lông tốn nhiều thời gian và công sức

Có nhiều người cho rằng việc dùng kem tẩy lông sẽ tiết kiệm chi phí hơn nhưng thực tế không phải như vậy. Các loại sản phẩm kem tẩy lông dù rẻ nhưng hiệu quả không duy trì được lâu, đòi hỏi bạn cần dùng trong thời gian dài và mua nhiều lần nên sẽ rất tốn tiền và tốn cả thời gian áp dụng.

Để không phải lo lắng về những tiềm ẩn gây nguy hại của kem tẩy lông đem lại bạn có thể áp dụng ngay cách triệt lông vĩnh viễn công nghệ cao Diode Laser M3 – giải pháp hoàn hảo giúp bạn triệt lông vĩnh viễn Hot nhất 2016, chỉ sau liệu trình điều trị khoa học, giúp bạn triệt lông tận gốc, hiệu quả duy trì vĩnh viễn.

Mọi thông tin chi tiết hơn về công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất 2016 Diode Laser M3 bạn có thể liên hệ tới:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook