Những điều cần làm trước khi đến Spa trị mụn

00:04:08 - 30/03/2017 - admin

Spa trị mụn là lựa chọn của rất nhiều người khi gặp vấn đề về mụn. Nhưng không phải ai cũng biết những điều cần làm trước khi đến Spa trị mụn.

Spa trị mụn là lựa chọn của rất nhiều người khi gặp vấn đề về mụn. Nhưng không phải ai cũng biết những điều cần làm trước khi đến Spa trị mụn.

1. Hiểu rõ loại da, loại mụn và tình trạng mụn

Trước khi gõ cửa bất cứ phòng khám, thẩm mỹ viện hay spa trị mụn nào, bạn nên tìm hiểu loại da, tình trạng da và mụn của bạn. Chỉ cần Google, bạn có thể dễ dàng tra cứu bất cứ thông tin nào nhưng lưu ý hãy chọn những website uy tín để tham khảo.

spa-tri-mun

Hãy tìm hiểu trước về loại da và tình trạng da mụn của mình

Sau đã nắm được loại da của bạn – da thường, da khô, da dầu hay da hỗn hợp, trình trạng da của bạn – da mỏng, dễ kích ứng hay da thường, loại mụn bạn đang mắc phải và tình trạng nặng, nhẹ hay viêm. Hiểu được làn da mình sở hữu và tình trạng mụn bạn mắc phải để xác định liệu đã đến lúc bạn nên ghé spa, hay bác sĩ hay sử dụng các phương pháp trị mụn ở nhà và khi được tư vấn bạn sẽ cảm nhận được liệu những lời khuyên điều trị nào thực sự hợp lý.

2. Tìm hiểu vđộ uy tín, kinh nghiệm trong điều trị mụn của Spa/Thẩm mỹ viện

Trong những năm gần đây, có vô số spa, thẩm mỹ viện mọc lên nhưng chỉ một số ít thực sự có chất lượng. Bạn nên tìm hiểu và khảo sát thật kĩ để “chọn mặt gửi vàng”. Bạn cần biết nơi bạn sắp đến là cơ sở như thế nào, có bác sĩ da liễu trực tiếp hành nghề hay chỉ lấy tên. Cơ sở đó có chứng nhận hành nghề hay không, có chuyên về điều trị mụn hay không là điều rất quan trọng. Bạn cũng nên tìm hiểu thêm từ bạn bè đã từng sử dụng hoặc các nguồn thông tin đánh giá để chắc chắn hơn về chất lượng, dịch vụ và độ tin cậy về trách nhiệm, chuyên môn.

spa-tri-mun

Tìm hiểu trước những thông tin về Spa trị mụn

Thêm nữa, nhân viên chính là lực lượng quan trọng nhất của bất cứ cơ sở nào. Chất lượng nhân viên tốt, được đào tạo về điều trị mụn, biết sử dụng sản phẩm và phong cách phục vụ là điều không thể không nhắc đến.

3. Điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị của Spa trị mụn

Nếu bạn khảo sát spa trị mụn thì nên để ý điều kiện vệ sinh của cơ sở. Bạn không thể chọn một nơi sàn nhà, ga trải giường… không sạch sẽ hoặc nhân viên không mang khẩu trang khi làm việc… Một cơ sở không chăm chút cho chính mình thì liệu họ có thể chăm sóc cho khách hàng của họ được không? Họ không quan tâm đến vấn đề vệ sinh của cơ sở mình thì liệu họ có quan tâm đến việc vệ sinh dụng cụ sử dụng hay không?,…

spa-tri-mun-hieu-qua

Địa chỉ trị mụn uy tín sẽ có cơ sở vật chất và vệ sinh đảm bảo

Các máy móc sử dụng: Bạn cần biết các máy móc họ sử dụng là gì? Một cơ sở căn bản ít nhất phải có máy khử trùng bằng tia UV, hoặc tốt hơn nữa, họ có sử dụng các loại diệt khuẩn dành cho y tế sau mỗi lần sử dụng các dụng cụ chăm sóc. Đồng thời nếu bạn sử dụng liệu trình trị mụn, họ phải có các dụng cụ máy móc và mỹ phẩm có chức năng sát khuẩn như máy chạy tia điện tím, điện cam hoặc các máy chiếu đèn…

Xem thêm: cách trị mụn cho tuổi dậy thì

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook