Những điều cần biết về thẩm mỹ thu gọn cánh mũi

21:41:57 - 08/03/2016 - admin

Cánh mũi to bè khiến chiếc mũi của bạn trở nên “vô duyên” và thiếu cân đối với khuôn mặt kéo theo gương mặt kém xinh. Vì thế, thẩm mỹ thu gọn cánh mũi là giải pháp tuyệt vời khắc phục nhược điểm của chiếc mũi to mang đến cho bạn vẻ đẹp hài hòa nhất. Vì thế, trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về cách thu gọn cánh mũi ở các thẩm mỹ viện nhé.

Thẩm mỹ thu gọn cánh mũi là một kĩ thuật phổ biến trong phẫu thuật thẩm mĩ mũi và có tác dụng thu nhỏ hai cánh mũi, cân chỉnh lỗ mũi và đầu mũi, cho bạn chiếc mũi cân đối và hoàn hảo. Với công nghệ Hàn Quốc cực tiên tiến thì phương pháp này có hiệu quả vĩnh viễn.

Những điều cần biết về thẩm mỹ thu gọn cánh mũi

Chiếc mũi đẹp cho khuôn mặt đẹp như ý

Các phương pháp thẩm mỹ thu gọn cánh mũi

  • Tùy từng trường hợp cánh mũi to mà bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp khác nhau như cắt bên ngoài phía chân cánh hoặc cắt ở trong lỗ mũi phần chân cánh mũi làm cho góc mũi môi tạo thành hình góc nhọn tự nhiên nhất, tránh cho mũi bị vuông và thô cứng.
  • Đối với trường hợp cánh mũi quá dày và độ cong của cánh mũi quá nhiều thì áp dụng phương pháp hiệu quả nhất là cắt tạo hình cánh mũi phía trong lỗ mũi cho lỗ mũi đẹp duyên dáng.

Quy trình thu gọn cánh mũi chung ở các thẩm mỹ viện

  • Bước 1 : Bác sĩ thăm khám và tư vấn.
  • Bước 2 : Tiến hành nâng mũi. Trước tiên, cần sát trùng vùng phẫu thuật (mũi) và vùng xung quanh (mặt) để đảm bảo việc phuật thuật được đảm bảo tuyệt trùng nhất
  • Bước 3: Bác sỹ sẽ đo vẽ chính xác phần cần thu nhỏ trên hai cánh mũi để đảm bảo ca phẫu thuật cắt cánh mũi sẽ có kết quả hoàn hảo nhất.
  • Bước 4: Gây tê.
  • Bước 5: Tiến hành thẩm mỹ thu gọn cánh mũi.
Những điều cần biết về thẩm mỹ thu gọn cánh mũi

Thẩm mỹ mũi cho chuẩn đẹp theo tiêu chuẩn Hàn

Những chú ý khi thẩm mỹ thu gọn cánh mũi

  • Khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi, bạn nên tuân thủ mọi chỉ dẫn của bác sĩ trong và sau phẫu thuật nhé.
  • Sau khi phẫu thuật không thể tránh khỏi những tác dụng phụ của thuốc gây tê nên bạn có thể sẽ sưng tế trong vài hôm đầu.
  • Tuy vậy, sau khi vệ sinh và chăm sóc tốt, vết thương nhanh chóng liền sẹo và cho bạn một chiếc mũi đẹp hoàn hảo sau khi phẫu thuật thu gọn cánh mũi thành công.
Những điều cần biết về thẩm mỹ thu gọn cánh mũi

Công nghệ thu gọn cánh mũi hiện đại

Trên đây là những chia sẻ thẩm mỹ thu gọn cánh mũi. Bạn hãy tham khảo công nghệ thu nhỏ cánh mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á để trải nghiệm công nghệ làm đẹp đang cực hot hiện nay. Nếu còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến vấn đề cắt cánh mũi ở đâu đẹp làm đẹp nói chung hay thẩm mỹ mũi nói riêng thì bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Đông Á để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Để được tư vấn chi tiết, trực tiếp và miễn phí, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook