Những cách trị mụn tại nhà rất đơn giản mà hiệu quả

10:09:55 - 08/01/2015 - admin

Có nhiều phương pháp để bạn xóa đi nỗi lo về mụn, dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn bạn những cách trị mụn tại nhà hiệu quả được nhiều người sử dụng và đem lại kết quả cao:

Những cách trị mụn tại nhà rất đơn giản mà hiệu quả1

Trị mụn tại nhà rất đơn giản với nho đen

 

Trị mụn hiệu quả – Nho đen:

Đắp mặt nạ bằng bột nho đen là cách trị mụn ở cằm, ở mặt mặt hiệu quả và ngăn mụn quay lại. Đắp mặt nạ lên mặt và massage nhẹ nhàng trong 5 phút, sau đó rửa lại bằng nước ấm sau 20 phút.

Trị mụn hiệu quả – Bột yến mạch, mật ong và trứng:

Hỗn hợp bột yến mạch, mật ong và trứng có tác dụng làm sạch mụn trên bề mặt da bằng cách đắp mặt nạ hỗn hợp lên mặt và massage trong 10 phút rồi rửa sách với nước ẩm. Nên thực hiện 3 lần một tuẩn để có được kết quả nhanh nhât.

Trị mụn hiệu quả – Hoa nhài khô:

Những cách trị mụn tại nhà rất đơn giản mà hiệu quả2

Trị mụn tại nhà hiệu quả bằng hoa nhài khô

 

Làm mặt nạ hỗn hợp hoa nhài khô, đinh hương và 4-5 muỗng canh bột gỗ đàn hương trộn đều với nước. Sau đó đắp hỗn hợp nên mặt trong 10 phút có tác dụng trị mụn hiệu quả.

Trị mụn hiệu quả – Quế và nước chanh:

Hỗn hợp quế và nước chanh là cach tri mun hieu qua. Để có kết quả tốt nhất, bạn nên thực hiện 2 lần /tuần.

Trị mụn hiệu quả – Dưa chuột và đường:

Đắp mặt nạ dưa chuột và đường lên mặt và xoa bóp nhẹ nhàng trong 10 phút. Sau đó rửa lại với nước sạch. Nên thực hiên 2 lần một tuần để có được làn da mịn màng và ngăn ngừa mụn đầu đen.

Ngoài cac cach tri mun trên, bạn có thể tham khảo công nghệ trị mụn Blue Light- Công nghệ trị mụn Blue Light tiên tiến đến từ Hoa Kỳ, được các chuyên gia da liễu và tổ chức FDA Hoa Kỳ  chứng nhận về độ an toàn và thân thiện cho da.

Chúc bạn nhanh hết mụn!

<<<>>> Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook