Những cách chữa trị mụn trên mặt an toàn

08:00:49 - 13/10/2013 - admin

Quá mệt mỏi vì các đốm mụn thường xuyên liên tục xuất hiện trên mặt từ trước đến giờ? Bạn có thể thữ những cách chữa trị mụn trên mặt từ các nguyên liệu tự nhiên an toàn. Đây là những biện pháp khắc phục đơn giản mà bạn chỉ cần chắc chắn mình không […]

Quá mệt mỏi vì các đốm mụn thường xuyên liên tục xuất hiện trên mặt từ trước đến giờ? Bạn có thể thữ những cách chữa trị mụn trên mặt từ các nguyên liệu tự nhiên an toàn. Đây là những biện pháp khắc phục đơn giản mà bạn chỉ cần chắc chắn mình không bị dị ứng. 

Những cách chữa trị mụn trên mặt an toàn

Những cách chữa trị mụn trên mặt an toàn

Mụn trứng cá thường bắt đầu với mụn đầu đen được hình thành khi dầu cùng với các tế bào chết bị mắc kẹt trong lỗ chân lông của bạn và chuyển sang màu đen . Viêm khi nó chuyển sang màu đỏ là giai đoạn khiến tất cả chúng ta đều sợ hãi. Những cách chữa trị mụn trên mặt dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục mụn từ giai đoạn đầu. 

– Lấy một vài hạt nhục đậu khấu, trộn với một ít sữa không đường đun sôi và thoa đều trên mụn trứng cá của bạn . Rửa sạch sau khoảng hai giờ .

Những cách chữa trị mụn trên mặt an toàn

Những cách chữa trị mụn trên mặt an toàn

– Thực hiện một hỗn hợp bột quế và mật ong và đắp lên mụn nhọt của bạn trước khi bạn đi ngủ vào ban đêm . Rửa sạch bằng nước ấm khi bạn thức dậy vào buổi sáng . Làm điều này cho một hai tuần và hãy xem các nốt mụn của bạn biến mất .

– Không chỉ là loại trái cây tốt cho sức khỏe tổng thể , bạn có thể sử dụng vỏ cam như một cách chữa trị mụn trên mặt . Bạn hãy phơi khô rồi xay vỏ cam thành bột, trộn chúng với một vài giọt nước và thoa trên khuôn mặt của bạn .

– Trộn một muỗng cà phê nước chanh tươi và dầu lạc rồi áp dụng nó vào khuôn mặt của bạn để tránh mụn đầu đen .

Những cách chữa trị mụn trên mặt an toàn

Những cách chữa trị mụn trên mặt an toàn

– Để nước ép bạc hà tươi trên khuôn mặt của bạn qua đêm để chế ngự việc nổi mụn.

– Lấy một lượng bằng nhau của nước hoa hồng và nước cốt chanh rồi áp dụng hỗn hợp trên khu vực bị ảnh hưởng. Để trong 20 phút sau đó rửa sạch.

– Thực hiện mặt nạ trị mụn bằng cách thêm nước chanh tươi vào một cốc sữa đun sôi và sử dụng nó để thoa đều trên khuôn mặt của bạn .

– Hãy dành một chút bột cà chua và áp dụng nó trên khuôn mặt của bạn . Để nó trong 45 phút và rửa sạch .

Những mẹo nhỏ trị mụn trên đây sẽ thực sự hữu ích khi bạn chăm chỉ và kiên nhẫn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook