Những bí quyết trị mụn bọc dễ thực hiện ngay tại nhà

17:58:06 - 26/11/2014 - admin

Mụn bọc xuất hiện ở mặt khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp. Làm sao để trị mụn một cách dứt điểm mà vẫn an toàn cho làn da và sức khỏe?

Cách trị mụn bọc tại nhà bằng kem đánh răng

Nếu không có mật ong trong nhà, bạn có thể sử dụng kem đánh răng. Tuy nhiên, bạn lưu ý đó phải là lại kem có màu trắng và không có chứa gel. Chỉ cần thoa vào mụn trứng cá qua đêm bạn sẽ thấy tác dụng đáng kể.

 

Những bí quyết trị mụn bọc dễ thực hiện ngay tại nhà1

Bi quyet tri mun bằng nước chanh

Nước chanh có thể thay thế toner chăm sóc da mụn tự nhiên. Thoa nước chanh lên mặt trong 15 phút sẽ có tác dụng làm sạch bụi bẩn, dầu và tế bào chết trên mặt. Tuy nhiên, không nên sử dụng quá thường xuyên vì chanh có tính axit cao, khiến da bạn trở nên nhạy cảm với ánh sáng. Chỉ nên áp dụng với trứng cá nặng và thực sự cần thiết.

Phuong phap tri mun bằng mật ong

Mật ong là chất kháng khuẩn tự nhiên, vì thế nó được sử dụng để chăm sóc da mặt cũng như tẩy da chết hiệu quả. Nếu bạn có mụn và bạn muốn xuất hiện xinh đẹp vào ngày hôm sau thì chỉ cần thoa một chút mật ong lên đốm mụn, sau đó để nó khô tự nhiên qua đêm.

Những bí quyết trị mụn bọc dễ thực hiện ngay tại nhà2

Hôm sau bạn sẽ thấy mụn biến mất hoặc nhỏ hơn đáng kể. Bạn có thể sử dụng mật ong như mặt nạ chăm sóc da, chỉ cần đắp mặt nạ với mật ong  trong vòng 1 giờ bạn cũng thấy có tác dụng rất tốt với da.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook