Nhanh gọn với cách trị mụn cám ở trán bằng lá trầu

11:05:19 - 15/02/2015 - admin

Mụn cám thường cũng hay xuất hiện ở trán với biểu hiện là những nốt nhỏ có màu trắng hoặc vàng, khiến cho gương mặt trở nên sần sùi và thô ráp. Hiện nay có rất nhiều cách để giúp loại bỏ mụn cám, tuy nhiên sẽ thật nhanh gọn với cách trị mụn cám ở trán bằng lá trầu không dưới đây. Cùng tham khảo nhé!

Nguyên nhân gây mụn cám ở trán xuất hiện

Đối với những ai có da dầu, mụn thường mọc nhiều gấp 4, 5 lần người có làn da bình thường. Do việc tiết ra quá nhiều mồ hôi dầu nên mụn có thể dễ dàng tấn công. Mụn cám được hình thành là do không giữ vệ sinh vùng da mặt sạch sẽ, lại kết hợp với những yếu tố bụi bẩn, nắng nóng, khí thải,.. sẽ tạo môi trường lý tưởng để hình thành mụn.

Nhanh gọn với cách trị mụn cám ở trán bằng lá trầu

Nhanh gọn với cách trị mụn cám ở trán bằng lá trầu

Thói quen sinh hoạt, ngủ nghỉ, ăn uống khoa học, ăn nhiều đồ ăn nhanh, đồ ngọt, đồ chiên rán, chứa nhiều dầu, đồ ăn cay nóng,.. làm tăng nguy cơ hình thành mụn. Cùng với các hocmon tăng lên, chất nhờn phân tiết nhiều hơn sẽ làm nang lông thay đổi. Các tế bào chết sẽ bị bong ra kết hợp với chất nhờn làm tắc lỗ chân lông. Qúa trình bài tiết bị ngưng trệ, dẫn tới hình thành mụn.

Cách trị mụn cám ở trán bằng lá trầu

Nhanh gọn với cách trị mụn cám ở trán bằng lá trầu

Nhanh gọn với cách trị mụn cám ở trán bằng lá trầu

Bạn lấy 3 lá trầu không rửa sạch để ráo rồi vò cho nát. Sau đó cho tất cả lá vào trong một cốc nước nóng lạnh. Để nguội trong khoảng 30 phút, sau đó dùng để rửa mặt trong ngày. Để nhanh chóng tri mun cam, bạn nên rửa mặt 2-3 lần/ngày. Đây là cách trị mụn cám ở trán cực kì đơn giản và không hề tốn công. Không chỉ giúp ngăn ngừa các đốm mụn cám hiệu quả mà trầu không còn giúp làm mờ các vết thâm hữu hiệu.

Với kem tri mun cam này, bạn chỉ cần thực hiện hàng ngày thì sau khoảng 1-3 tháng, tình trạng mụn cám của bạn sẽ được loại bỏ hiệu quả.

Phương pháp trị mụn cám ở trán hiệu quả nhất

Để chữa mụn cám ở trán nhanh chóng an toàn, bạn nên áp dụng các công nghệ cao có sử dụng trang thiết bị hiện đại và cơ chế hoạt động thông minh đủ khả năng đẩy lùi mụn triệt để trong thời gian ngắn nhất mà không ảnh hưởng đến các mô tế bào da. Trong số các công nghệ đang được sử dụng hiện nay, Blue Light là giải pháp trị mụn cám ở trán được các chuyên gia đánh giá cao nhất về hiệu quả trị mụn và độ an toàn tuyệt đối.

<<<>>> Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook