Nguyên nhân hình thành và cách điều trị thịt dư trên cơ thể hiệu quả nhất

13:30:55 - 03/10/2016 - admin

Tại vùng cổ, quanh mắt, trên da… của bạn xuất hiện mụn thịt . Bạn có biết vì sao nốt mụn thịt mất thẩm mỹ lại tấn công bạn? Và làm thế nào để điều trị những phần thịt dư trên cơ thể?

Nguyên nhân hình thành thịt dư trên cơ thể

Thịt dư trên cơ thể là những u nhú lành tính từ vài mm đến vài cm xuất hiện ở bất cứ đâu cả trên mặt và trên cơ thể. Những u nhú này là những u mềm không có nhân, không đau, không ngứa, không ảnh hưởng đến sức khỏe,  thường xuất hiện nhiều ở những người lớn tuổi. Thịt dư thường mọc ở các khu vực nhạy cảm và tiếp xúc nhiều với môi trường như mặt và cổ.

Mụn thịt dư trên cơ thể hình thành là do sự rối loạn collagen trong cơ thể. Những chất keo dưới lớp biểu bì hình thành quá mức kết hợp với sự mất cân bằng của những tuyến mồ hôi sẽ hình thành những vết thịt nổi cộm.

Tuy không  gây hại cho sức khỏe làn da nhưng  thịt dư lại gây ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ. Vì thế điều trị thịt dư là một nhu cầu cần thiết.

Điều trị thịt dư trên cơ thể như thế nào cho hiệu quả?

thit-du-tren-co-the

Điều trị mụn thịt dư trên cơ thể bằng Laser siêu xung tại Đông Á

Để điều trị  thịt dư trên cơ thể, người ta thường sử dụng lá tía tô, chuối xanh, mật ong..Song những cách này thường tác động chậm và rất khó có thể làm biến mất những vết thịt dư mọc rất nhiều trên da. Biện pháp hữu hiệu nhất khuyên bạn nên dùng đó là áp dụng công nghệ cao trong điều trị.

Công nghệ Laser Siêu Xung kết hợp hoàn hảo giữa laser truyền thống và công nghệ vi phân tạo ra năng lượng có bước sóng có độ dài 10.600nm phát ra các cột tia laser vi phân cực nhỏ, tác động sâu vào trong da, loại bỏ tận gốc các cồi nhân mụn thịt cũng như toàn bộ tổ chức liên kết các u  tuyến nằm  ở dưới lớp biểu bì.

Với cơ chế hoạt động thông minh này, Laser Siêu Xung trị mụn thịt tận gốc, triệt để ngăn ngừa mụn thịt tái phát vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp khác, mang lại hiệu quả điều trị lên tới 85-90%.

Chỉ với sau 1 lần điều trị từ 45-60 phút, công nghệ Laser Siêu Xung sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn nỗi lo mụn thịt trên da, lấy lại làn da mịn màng, đồng màu tươi sáng tự nhiên.

Như vậy, những phần thịt dư trên cơ thể điều trị không quá khó. Bạn có thể loại bỏ nó hoàn toàn chỉ trong một thời gian ngắn. Nếu bạn mắc phải vấn đề này, hãy đến với TMV Đông Á để được tư vấn và điều trị kịp thời.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook