Nguyên nhân gây thâm vùng nách và cách điều trị

16:47:46 - 11/07/2015 - admin

Những vết thâm có thể xuất hiện khắp nơi trên cơ thể bạn như: nách, mặt, chân, tay, bụng…. dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn về nguyên nhân gây nên thâm vùng nách và cách điều trị vùng thâm nách hiệu quả.

Nguyên nhân gây thâm vùng nách

Nguyên nhân khiến thâm nách thường là do thói quen dùng nhíp để “dọn vi-ô-lông” của chị em, cùng với việc mặc áo sát nách khiến vùng da này thường xuyên cọ xát, nách vì thế bị tổn thương, xỉn màu.

Nóng vội áp dụng những phương pháp trị thâm nách không phù hợp không chỉ không giúp được chị em loại bỏ thâm nách mà còn khiến cho tình trạng này trở nên tồi tệ hơn.

Bên cạnh đó, trị thâm nách không đi kèm với việc chăm sóc vùng da dưới cánh tay càng khiến cho tình trạng này khó cải thiện. Chính vì thế, chị em cũng đừng ngạc nhiên khi bản thân áp dụng nhiều phương pháp trị thâm nách nhưng vẫn thường xuyên bị tình trạng này quấy nhiễu.

Cách làm hết thâm vùng nách chỉ 1 liệu trình

Không khó để tìm được những cách trị thâm nách bằng mẹo tự nhiên của chị em trên các diễn đàn làm đẹp. Tuy nhiên, những phương pháp trị vết thâm này lại không mang lại hiệu quả triệt để mà còn cần thiết phải tốn nhiều thời gian thực hiện.

Nói như vậy không có nghĩa là không có cách trị vết thâm vùng nách hiệu quả nhanh chóng. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, cơ hội loại bỏ sạch thâm nách đã nhiều hơn, giúp chị em nhanh chóng lấy lại tự tin cho bản thân.

Đặc biệt, với công nghệ ánh sáng New E-light, áp dụng sự kết hợp hoàn hảo giữa sóng cao tần Radio RF và tia quang tử IPL, có khả năng loại bỏ thâm nách triệt để chỉ sau 1 liệu trình thực hiện, hiệu quả trên cả mong đợi.

chua-tri-hoi-nach

New E-light là câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi làm thế nào để trị thâm nách mà không tái phát. Bởi vì, nguồn năng lượng từ New E-light có khả năng tác động vào sâu bên trong lớp hạ bì, kích thích sự tuần hoàn máu tại vị trí này để làm đầy những vùng da đang bị tổn thương.

Đồng thời, nguồn năng lượng này còn có khả năng kích thích collagen sản sinh làm đầy những tổn thương lớp hạ bì, thay thế vùng nách bị thâm đen bởi vùng da hồng hào, mịn màng hơn.

Bên cạnh việc giải quyết câu hỏi làm sao để hết thâm nách triệt để chỉ sau 1 liệu trình, New E-light còn hạn chế được những tổn thương, xâm lấn, không khiến da bị tổn thương, hiệu quả điều trị vì thế đạt được tối đa.

Cách trị vết thâm nách bằng sữa chua và vỏ cam

Sữa chua và vỏ cam cũng là nguyên liệu cách trị thâm nách hiệu quả. Xay nhỏ vỏ cam rồi trộn với sữa chua, bôi hỗn hợp này vào nách, thực hiện 3 lần một tuần bạn sẽ thấy vùng da dưới cánh tay bớt thâm rất nhiều.

Nước Soda

soda2

Sử dụng nước soda là một trong những cách trị thâm nách khá đơn giản được làm ngay tại nhà làm bạn xóa thâm vùng nách khá nhanh.

Gợi ý xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook