Ngừa mụn hiệu quả với viên ngừa mụn Hoa Linh

01:07:32 - 12/05/2013 - admin

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại thuốc dành riêng cho việc điều trị mụn. Tuy nhiên không phải loại thuốc nào cũng thật sự hiệu quả. Thuốc trị mụn trứng cá Hoa Linh hiện đang là sản phẩm được nhiều người lựa chọn trong quá trình điều trị mụn trứng cá. Viên ngừa mụn […]

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại thuốc dành riêng cho việc điều trị mụn. Tuy nhiên không phải loại thuốc nào cũng thật sự hiệu quả. Thuốc trị mụn trứng cá Hoa Linh hiện đang là sản phẩm được nhiều người lựa chọn trong quá trình điều trị mụn trứng cá.

Viên ngừa mụn Hoa Linh là chế phẩm uống Đông dược, dạng viên nang, được bào chế từ các dược liệu như Bồ công anh; Ngưu hoàng; Kim ngân hoa; Xuyên tâm liên;… vừa có tác dụng thanh nhiệt, lương huyết, tiêu viêm, tán ứ, trừ nhiệt độc tích tụ trên da, vừa là các kháng sinh thực vật. Do vậy sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị nguyên nhân trứng cá theo Y học cổ truyền.

Viên ngừa mụn Hoa Linh có tác dụng từ từ giúp tái lập cân bằng sinh lý da, tăng hiệu quả điều trị mụn trứng cá của các thuốc tác dụng tại chỗ (như các dạng thuốc bôi, sữa rửa mặt… ). Từ đó tạo tác dụng hiệp đồng giúp mụn trứng cá nhanh khỏi hơn đồng thời giảm nguy cơ mụn mọc thêm và tái phát. Viên ngừa mụn Hoa Linh thành phần hoàn toàn tự nhiên, an toàn, thích hợp cho việc sử dụng một đợt điều trị kéo dài.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook