Mụn nước ở tay chữa trị như thế nào?

11:05:32 - 26/06/2013 - admin

Câu hỏi: Em có rất nhiều mụn nước ở cánh tay, vậy chữa trị ra sao để có thể hết mụn nước ạ? Mong được giải đáp và chữa trị bằng cách nào nhanh nhất? Mong sớm nhận được lời tư vấn ( Hương – Bắc Ninh). Trả lời: Chào bạn Hương! Hiện nay việc […]

Câu hỏi: Em có rất nhiều mụn nước ở cánh tay, vậy chữa trị ra sao để có thể hết mụn nước ạ? Mong được giải đáp và chữa trị bằng cách nào nhanh nhất? Mong sớm nhận được lời tư vấn ( Hương – Bắc Ninh).

chữa mụn nước ở tay hiệu quả

chữa mụn nước ở tay hiệu quả

Trả lời:

Chào bạn Hương!

Hiện nay việc chữa trị mụn nước bằng các mẹo  không phải là ai cũng biết, tuy nhiên để có được các phương pháp chữa trị chuyên khoa và hiệu quả thì không phải ai cũng biết.

Cách thứ nhất về điều trị mụn nước là bạn sử dụng muối hạt to xay và sau đó rửa sạch vùng da có mụn nước và bôi sát vào vùng da mụn nước, sáng ngày hôm sau vùng da bị mụn sẽ không bị ngứa và hết bị nổi mụn, tuy nhiên bạn cũng sẽ có cảm giác rát, tuy nhiên cố chịu để hết mụn nước để nhanh chóng trả lại cho bạn làn da mịn màng và trắng sáng.

Ngoài ra để tránh mụn nước thì bạn cũng nên tránh và đề phòng, làm sạch da để tránh mụn, tuyệt chiêu làm sạch da mỗi ngày

Cách thứ 2 là bạn sử dụng nước rau má, bạn uống rau má thì thấy đỡ nhưng không khỏi hẳn, và bạn uống chè sâm cũng mang lại hiệu quả cho bạn.

Ngoài 2 cách này mà bạn không thấy đỡ thì bạn nên tìm đến các chuyên gia để được thăm khám cũng như tư vấn để hiểu rõ hơn về phương pháp điều trị này, nếu mụn nước đơn giản thì bạn cũng có thể chữa trị nhanh chóng, còn mụn nước ở tình trạng nặng thì bạn nên tham khảo trước ý kiến của các chuyên gia để  có được phương pháp điều trị thích hợp với bạn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook