Mụn mọc ở mép miệng thì phải làm sao?

16:28:33 - 08/06/2018 - admin

Mụn mọc ở mép miệng vừa khiến cho bạn cảm thấy khó chịu lại còn làm mất thẩm mỹ trên khuôn mặt của bạn. Để giải quyết dứt điểm vấn đề mụn mọc ở mép miệng chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có thể đánh bay mụn ở vùng […]

Mụn mọc ở mép miệng vừa khiến cho bạn cảm thấy khó chịu lại còn làm mất thẩm mỹ trên khuôn mặt của bạn. Để giải quyết dứt điểm vấn đề mụn mọc ở mép miệng chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có thể đánh bay mụn ở vùng quanh miệng.

Mụn mọc ở mép miệng thì trị sao cho khỏi

  • Dùng kem đánh răng trị mụn

Trong kem đánh răng có chưa chất diệt vi khuẩn nên có tác dụng điều trị mụn cực kỳ tốt, một lưu ý nhỏ khi sử dụng phương pháp này trị mụn đó là nên dùng kem đánh răng màu trắng như thế sẽ trị được tốt hơn.

Thực hiện: bạn lấy kem đánh răng bôi lên vùng bị mụn xoa nhẹ cho đều để qua đêm sáng rửa mặt như bình thường. Áp dụng phương pháp này 1 thời gian bạn sẽ thấy mụn ở vùng mép dần dần biến mất.

mun moc o mep mieng

Dùng kem đánh răng để đánh bay mụn hiệu quả

  • Mụn mọc ở mép miệng thì dùng mật ong để điều trị

Mật ong từ lâu đã được biết đến là thần dược trong vấn đề làm đẹp cho các chị em, đặc biệt là giúp cải thiện làn da và đánh bay mụn trên da mặt của bạn, nếu như trong trường hợp bạn đang bị mụn thịt nằm ở bên trong miệng thì bạn có thể thể tìm hiểu thêm về phương pháp  mụn thịt trong miệng để điều trị tận gốc.

Thực hiện: dùng mật ong nguyên chất xoa lên mép miệng (hoặc vùng da bị mụn) để qua đêm, còn nếu đắp ban ngày thì có thể để từ 15 – 20 phút rồi rửa sạch lại bằng nước ấm. Phương pháp này vừa an toàn lại còn giúp da của bạn trông sáng và đẹp hơn rất nhiều, thực hiện phương pháp này 1 thời gian bạn sẽ nhận thấy được hiệu quả tuyệt vời mà nó đem lại.

mun moc o mep mieng

Mụn mọc ở mép miệng thì dùng mật ong để điều trị

  • Dùng trà xanh để trị mụn

Trong lá trà xanh có tinh chất diệt khuẩn nên giúp bạn đánh bay mụn cực kỳ tốt mà lại còn an toàn. Lá trà xanh rất dễ tìm mà lại còn dễ thực hiện thì tại sao bạn không áp dụng ngay khi gặp vấn đề mụn mọc ở mép miệng.

Thực hiện: bạn lấy lá trà xanh rồi giã cho nhuyễn, sau đó đắp lên dùng da bị mụn để từ 15 – 20 phút rồi rửa sạch lại bằng nước ấm, thực hiện thường xuyên để thấy hiệu quả mà phương pháp này đem lại.

Trên đây là những phương pháp trị mụn bằng tự nhiên rất an toàn và tương đối hiệu quả, nhưng nó sẽ mất rất nhiều thời gian và nó không trị được tận gốc nên khả năng mụn quay lại là cực kỳ cao.

Xem thêm:

NGHE CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP BỊ MỤN THỊT CÓ LÂY KHÔNG?

Bạn có thể áp dụng phương pháp trị mụn bằng công nghệ cao như thế vừa an toàn lại còn trị mụn dứt điểm giúp bạn có 1 làn da sáng mịn rạng ngời.

mun moc o mep mieng

Phương pháp trị mụn bằng laser siêu xung giúp trị mụn tận gốc

Phương pháp trị mụn thịt bằng Laser siêu xung giúp trị mụn thịt tận gốc, không để lại sẹo hay vết thâm trả lại cho bạn làn da sáng mịn rạng ngời.

Hy vọng thông qua bài viết này bạn đã biết được cách trị mụn mọc ở mép miệng an toàn và hiệu quả. Chúc bạn thành công!

Nguồn: http://trimunthit.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook