Mụn cám điều trị như thế nào

15:37:14 - 24/06/2013 - admin

Hiện nay vấn đều trị mụn sao cho tốt nhất hay cách trị mụn nào là hiệu quả và phù hợp với mình đang là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Điều trị mụn sao cho nhanh và hiệu quả nhất, nhất lại là mụn cám, một trong những vấn đề khiến cho […]

Hiện nay vấn đều trị mụn sao cho tốt nhất hay cách trị mụn nào là hiệu quả và phù hợp với mình đang là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Điều trị mụn sao cho nhanh và hiệu quả nhất, nhất lại là mụn cám, một trong những vấn đề khiến cho nhiều khách hàng lo lắng. Bài viết này sẽ giới thiệu cho khách hàng cách điều trị mụn cám nhanh chóng và hiệu quả.

Điều trị mụn cám nhanh chóng, an toàn và vô cùng hiệu quả

Điều trị mụn cám nhanh chóng, an toàn và vô cùng hiệu quả

Chuối là nguyên liệu điều trị mụn cám

-Nguyên liệu rất đơn giản:

Chuối, bột mỳ và lòng trắng trứng gà. Cách làm cũng rất đơn giản là bạn  cho tất cả vào say nhuyễn tất cả mọi thứ với nhau.

Sau đó đắp hỗn hợp đó lên mặt khoảng 15 phút rồi rửa sạch với nước ấm, bạn nên sử dụng 4 ngày liên tiếp để có hiệu quả cao.

Hay bạn có thể tham khảo thêm các cách điều trị mụn bằng nước chanh như thế nào cho an toàn và hiệu quả.

Chuối điều trị mụn cám nhanh chóng, an toàn và hiệu quả

Chuối điều trị mụn cám nhanh chóng, an toàn và hiệu quả

Cách làm thứ 2 là nguyên liệu từ  nha đam và nước vo gạo

Nước vo gạo có tác dụng làm sáng đẹp và mịn da, bên cạnh đó nó còn có tác dụng làm se khít lỗ chân lông. Cách làm cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần trộn nước vo gạo với nhựa của lá nha đam, sau đó bôi lên mặt để qua đêm hôm sau rửa lại mặt với nước ấm, cách làm này sẽ nhanh chóng giúp bạn có  làn da mịn màng và hạn chế được mụn cám một cách tối đa.

Ngoài 2 cách này ra thì bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều cách từ chuyên khoa, như điều trị bằng các biện pháp thẩm mỹ để có thể nhanh chóng có được một là da mịn màng và sạch mụn, không có hiện tượng thâm nám, cũng như mụn cám nổi trên mặt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook