Một số mẹo cần lưu ý triệt lông tại nhà

10:28:30 - 26/12/2014 - admin

Rất nhiều người lựa chọn việc tự triệt lông ở nhà nhưng bạn cần lưu ý rằng khi tự triệt lông có thể sẽ gây ra những tổn thương cho vùng da triệt lông. Vì vậy, bạn nên lưu ý một số nguyên tắc khi triệt lông để đảm bảo cho làn da của bạn mịn màng, trắng sáng sau tẩy lông.

1. Sau khi trị lông nách cần dưỡng ẩm cho da

Một số mẹo cần lưu ý triệt lông tại nhà

Cần dưỡng ẩm cho da sau khi triệt lông

 

Nhiều chị em cho rằng khi thực hiện trị lông nách chỉ cần tẩy sạch lông là xong mà không ai quan tâm đến các vùng da mà ai không biết được là là triệt lông nách vĩnh viễn sẽ khiến da bị tổn thương và yếu hơn. Đặc biệt, việc tự cạo lông hay cạo bỏ sẽ khiến cho da bị viêm nang lông, trầy xước, và có thể bị nhiễm trùng. Vì thế, sau khi triệt lông nách, bạn nên sử dụng kem dưỡng ẩm cho da để làm mát, nuôi dưỡng cho làn da đều màu và trắng mịn hơn

2. Trị lông nách không nên tẩy lông nách bằng phương pháp tự nhiên

Một số mẹo cần lưu ý triệt lông tại nhà

Không nên triệt lông bằng các phương pháp tự nhiên

 

Một số người cho rằng việc sử dụng wax lông nách bằng phương pháp tự nhiên: đường, bơ, hoặc dùng chanh. Những cách này chưa đảm bảo độ an toàn, và nó có thể khiến vùng da của bạn bị mỏng, hoặc bị viêm nang lông hoặc bị nhiễm trùng

3. Triệt lông bằng công nghệ cao

Một số mẹo cần lưu ý triệt lông tại nhà

Triệt lông vĩnh viễn công nghệ cao

 

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ ngày nay thì việc tẩy lông bằng công nghệ cao của các viện thẩm mỹ sẽ đem lại hiệu quả cao hơn cho các bạn và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Với công nghệ Diode Laser của thẩm mỹ viện Đông Á mang đến kết quả triệt lông vĩnh viễn với hiệu quả 99% cho tất cả các vùng da trên cơ thể như vùng tay, vùng mặt, cùng chân, vùng ngực, vùng kín,… Với máy Laser triệt lông của thẩm mỹ này, tình trạng rậm lông trên cơ thể được giải quyết  tận gốc chỉ với một liệu trình ngắn từ 4 đến 6 lần đồng thời công nghệ này đảm bảo an toàn tuyệt đối, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và kinh phí.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook