Một địa chỉ phun xăm tin cậy cần đảm bảo những tiêu chí sau

00:16:38 - 22/12/2016 - admin

Để kết quả phun xăm thẩm mỹ đẹp như ý bạn cần lựa chọn được ịa chỉ uy tín. Vậy đâu mới là địa chỉ phun xăm tin cậy? Dưới đây là những tiêu chí đánh giá giúp bạn nhận biết được địa chỉ uy tín.

1. Đáp ứng đầy đủ các kỹ thuật phun xăm

dia-chi-phun-xam-tin-cay

Đáp ứng đầy đủ các kỹ thuật phun xăm

Phun xăm môi, mí mắt hay lông mày không chỉ có duy nhất 1 kỹ thuật mà có rất nhiều những kỹ thuật khác nhau. Tùy thuộc độ tuổi, sở thích cũng như sự phù hợp với các đường nét trên gương mặt khách hàng, chuyên viên phun xăm sẽ lựa chọn kỹ thuật thích hợp nhất.

Chính vì vậy, địa chỉ phun xăm tin cậy cần đáp ứng đầy đủ các kỹ thuật phun xăm mới nhất hiện nay như sau:

– Phun xăm môi: Phun môi pha lê, phun môi lụa, phun môi xí muội.

– Phun xăm mí mắt: Phun xăm mí mắt vi chạm, điêu khắc mí mắt.

– Phun xăm lông mày: Phun thêu chân mày khắc chạm, phun thêu lông mày ngang, phun thêu lông mày tán bột.

Thêm một bí quyết để bạn dễ dàng lựa chọn địa chỉ phun xăm thẩm mỹ an toàn là bạn nên đến những địa chỉ ứng dụng công nghệ phun thêu Hàn Quốc. Hàn Quốc là cái nôi phun xăm thẩm mỹ nên công nghệ phun thêu Hàn Quốc luôn được cải tiến không ngừng, đem lại kết quả phun xăm hoàn hảo nhất cho khách hàng.

2. Chuyên viên phun xăm được đào tạo bài bản, lành nghề

dia-chi-phun-xam-tin-cay-2

Chuyên viên phun xăm được đào tạo bài bản, lành nghề

Phun xăm không phải kỹ thuật khó nhưng lại đòi hỏi người thực hiện phải tỉ mỉ, khéo léo và vững tay. Để thực hiện được điều này, chuyên viên phun xăm phải là người được đào tạo bài bản từ những trường dạy phun xăm thẩm mỹ  chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ.

Không chỉ thành thạo về mặt kỹ thuật, chuyên viên phun xăm còn cần có gu thẩm mỹ tinh tế và kỹ thuật pha màu mực phun xăm chuẩn để đảm bảo kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Hãy tìm hiểu thật kỹ đội ngũ chuyên viên phun xăm tại địa chỉ phun xăm tin cậy trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào nhé!

3. Hệ thống cơ sở vật chất & dụng cụ phun xăm hiện đại

gioi-thieu-dong-a

Hệ thống cơ sở vật chất & dụng cụ phun xăm hiện đại

Có một số trường hợp chị em sau khi phun xăm bị viêm nhiễm, sưng tấy vùng phun xăm hoặc bị lây một số bệnh truyền nhiễm khiến nhiều người lo sợ không dám phun xăm. Thực tế, phun xăm là một dịch vụ  thẩm mỹ có độ an toàn cao, chỉ cần địa chỉ phun xăm thẩm mỹ đảm bảo đầy đủ các yếu tố sau:

– Thực hiện phun xăm tại phòng khép kín, vô trùng.

– Quy trình phun xăm thực hiện theo quy chuẩn của Bộ Y tế.

– Mỗi khách hàng nên được sử dụng 1 bộ dụng cụ phun xăm riêng biệt và phải được khử trùng cẩn thận trước khi tiến hành phun xăm.

– Mực phun xăm phải là loại mực đã được kiểm định và chứng nhận an toàn, không gây kích ứng da, mẩn đỏ ngứa da.
Khi đảm bảo được đầy đủ các yếu tố trên, bạn sẽ không phải lo lắng tới vấn đề phun xăm bị viêm nhiễm hay lây bệnh do sử dụng chung bộ dụng cụ phun xăm.

Mong rằng với những tiêu chí lựa chọn địa chỉ phun xăm tin cậy ở trên, bạn sẽ tìm được địa chỉ an toàn, chất lượng nhất cho bản thân.

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên, Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong số ít các địa chỉ phun xăm thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội được đông đảo chị em tin tưởng lựa chọn. Tại đây, các kĩ thuật phun xăm môi pha lê, phun thêu chân mày khắc chạm và xăm mí mắt vi chạm theo công nghệ Hàn Quốc được đội ngũ chuyên viên phun xăm nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện theo đúng quy trình của Bộ Y tế, đảm bảo tốt nhất an toàn và kết quả thẩm mỹ mà khách hàng nhận được.

Mong rằng với những tiêu chí lựa chọn địa chỉ phun xăm tin cậy ở trên, bạn sẽ tìm được địa chỉ an toàn, chất lượng nhất cho bản thân. Chúc bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook