Mẹo trị mụn thịt quanh mắt bằng nguyên liệu tự nhiên

09:10:45 - 14/10/2014 - admin

Với những chứng minh thuyết phục của khoa học về hiệu quả và độ lành tính của các loại rau củ quả đối với sức khỏe và sắc đẹp, ngày nay con người thường có xu hướng tận dụng những nguyên liệu tự nhiên sẵn có để cải thiện làn da. Với mong muốn chia […]

Với những chứng minh thuyết phục của khoa học về hiệu quả và độ lành tính của các loại rau củ quả đối với sức khỏe và sắc đẹp, ngày nay con người thường có xu hướng tận dụng những nguyên liệu tự nhiên sẵn có để cải thiện làn da.

Với mong muốn chia sẻ những bí kíp làm đẹp an toàn hiệu quả, xin giới thiệu với bạn những cách trị mụn thịt quanh mắt tại nhà đơn giản bằng nguyên liệu thiên nhiên rất đơn giản sau đây :

Trị mụn thịt quanh mắt bằng rau diếp cá

Chia -sẻ -cách- trị -mụn- thịt- quanh- mắt -tại- nhà -đơn -giản 1Chia -sẻ -cách- trị -mụn- thịt- quanh- mắt -tại- nhà -đơn -giản 1

Trị mụn thịt quanh mắt bằng rau diếp cá

Rau diếp cá có tác dung tăng cường tuần hoàn máu, ngăn ngừa mụn thịt làm đẹp da. Khi dùng, nên vò nhuyễn lá vắt lấy nước, trộn với một ít cám gạo, thêm vài giọt dầu ooliu, đắp lên mặt 5-10 phút. Rửa sạch bằng nước lạnh.

Trị mụn thịt quanh mắt bằng giấm táo

Chia -sẻ -cách- trị -mụn- thịt- quanh- mắt -tại- nhà -đơn -giản 2Chia -sẻ -cách- trị -mụn- thịt- quanh- mắt -tại- nhà -đơn -giản 2

Trị mụn thịt quanh mắt bằng giấm táo

Với giấm táo bạn chỉ cần dùng bông thoa giấm táo lên da sau khi đã rửa sạch mặt. Lưu khoảng 30 phút rồi tiếp tục rửa lại mặt với nước sạch. Bạn hãy duy trì mỗi ngày một lần. Sau một thời gian giấm táo sẽ mang về cho bạn một kết quả ngạc nhiên đấy.

Tri mụn thịt quanh mắt bằng dứa

Chia -sẻ -cách- trị -mụn- thịt- quanh- mắt -tại- nhà -đơn -giản 3Chia -sẻ -cách- trị -mụn- thịt- quanh- mắt -tại- nhà -đơn -giản 3Chia -sẻ -cách- trị -mụn- thịt- quanh- mắt -tại- nhà -đơn -giản 3

Tri mụn thịt quanh mắt bằng dứa

Chọn 1 quả dứa xanh sau đó thái thành những lát mỏng. Dùng các lát dứa xoa đều xung quanh các nốt mụn thịt. Hoặc cho lát dứa vào cối giã lấy nước dứa nguyên chất. Dùng gạc sạch chaams đều nước dứa lên đốm mụn thịt. Bạn có thể thưc hiện liên tục cách điều tri mụn thịt tại nhà trước khi đi ngủ rồi lại ruqar mặt lại vào sáng hom sau. Hãy thực hiện liên tục trong khoảng 2-3 tuần đầu để duy trì hiệu quả cao.

Phương pháp chữa tri mụn thịt quanh mắt hoàn hảo

Khi bị mụn thịt mọi người thường tìm đến các chữa trị thông thường như ăn uống, đắp mặt nạ, dùng thuốc bôi, đốt điện, bôi hóa chất… Tuy nhiên, với các phương pháp này chỉ mang tính tạm thời, mụn thịt chỉ tạm thời lặn xuống mà không thể trị được tận gốc. Bên cạnh đó, việc áp dụng không đúng phương pháp còn có thể khiến làn da bị ảnh hưởng, đôi khi còn gây nên tình trạng dị ứng da. Do đó, để điều trị mụn thịt đạt hiệu quả cao, đảm bảo an toàn cho da cần thiết phải có sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại.

Hiện nay, rất nhiều công nghệ thẩm mỹ hiện đại ra đời trong đó có công nghệ đặc trị mụn thịt Laser Siêu Xung. Đây là thế hê công nghệ đặc trị mụn thịt mới nhất hiện nay, thảo mãn tiêu chí điều trị mụn thịt hiệu quả, an toàn, nhanh chóng.

Tham khảo thêm bài viết : Loại bỏ mụn cóc dứt điểm một lần duy nhất bằng công nghệ Laser Siêu Xung

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook