Mẹo trị mụn hiệu quả tại nhà với chanh

09:00:06 - 26/02/2015 - admin

Mụn là nỗi lo lắng của nhiều chị em, làm thế nào để những nốt mụn không còn ám ảnh bạn? Hãy tham khảo cách trị mụn trong bài viết sau của chúng tôi để có những trải nghiệm thú vị nhé!

Cách trị mụn bằng chanh và bột quế

Chanh là một nguyên liệu làm đẹp được rất nhiều chị em biết tới và tin dùng, với thành phần  a xit trong chanh giúp tẩy các tế bào chết và làm bay mụn hiệu quả, khi kết hợp với bột quế bảo đảm sẽ đem tới cho bạn một cách chăm sóc da nhờn bị mụn hiệu quả.

Cách trị mụn bằng chanh và bột quế

Cách trị mụn bằng chanh và bột quế

Cách thực hiện: Rất đơn giản thôi, các bạn chỉ cần chuẩn bị 1 quả chanh và 2 thìa bột quế, sau đó bạn thực hiện vắt lấy nước cốt chanh và trộn đều với bột quế, dùng hỗn hợp đã tạo được bôi lên những vùng mụn, giữ nguyên mặt nạ này 20 phút sau đó thì rửa mặt thật sạch.

Đây cũng là cách trị mụn cho tuổi dậy thì rất hiệu quả, các bạn nên thực hiện 2-3 lần/ tuần nhé.

Cách trị mụn bằng chanh + dầu lạc

Cách trị mụn bằng chanh + dầu lạc

Cách trị mụn bằng chanh + dầu lạc

Cách thực hiện: Các bạn chuẩn bị 1 quả chanh và 2 thìa dầu lạc, sau đó bạn thực hiện vắt lấy nước cốt chanh và trộn đều với dầu lạc, dùng hỗn hợp đã tạo được bôi lên những vùng mụn và toàn thể bề mặt da, giữ nguyên mặt nạ này 15-20 phút sau đó thì rửa mặt thật sạch.

Để có thể trả lời câu hỏi làm thế nào để hết mụn? Các bạn cần phải thực hiện phương pháp này 2-3 lần/ tuần.

Cách trị mụn bằng chanh và mật ong

Với hỗn hợp chanh và mật ong khi kết hợp sẽ giúp tẩy những tế bào chết trên da, đem lại cho bạn một làn da mịn màng, và những nốt mụn sẽ hoàn toàn biến mất. Đây là cách trị mụn cho nam giới hoàn toàn hiệu quả mà các bạn nên thực hiện.

Cách trị mụn bằng chanh và mật ong

Cách trị mụn bằng chanh và mật ong

Cách thực hiện: Các bạn cũng chuẩn bị 1 quả chanh và 2 thìa mật ong, tiếp theo bạn thực hiện vắt lấy nước cốt chanh và trộn đều với mật ong đã chuẩn bị, dùng hỗn hợp đã tạo được bôi lên những vùng mụn và toàn thể bề mặt da, giữ nguyên mặt nạ này 15-20 phút sau đó thì rửa mặt thật sạch.

Các bạn thực hiện 2-3 lần / tuần để có kết quả tốt nhất nhé!

Xem thêm: Chia sẻ spa trị mụn uy tín an toàn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook