Giới thiệu các cách trị mụn đơn giản tận gốc từ thiên nhiên

13:04:02 - 27/08/2015 - admin

Khám phá các cách trị mụn đơn giản từ thiên nhiên nhanh chóng làm hết các loại mụn ở trên vùng mặt bạn giúp bạn trở nên có làn da sáng mịn, trắng hồng nhanh nhất.

Cách trị mụn bằng qủa cà

Trị mụn cóc bằng quả cà

Trị mụn cóc bằng quả cà

Một trong những cach tri mun don gian đó là bằng qủa cà. Với cách này, vừa dễ làm và không mất nhiều chi phí cho người dùng.

Cách làm được tiến hành như sau:

Trước hết, bạn lau sạch, cắt làm đôi rồi bôi lên chỗ da có mụn cóc, mụn cơm. Hoặc lấy quả cà non vò nát ra nước xoa vào mụn cóc, mỗi ngày làm một lần cho đến khi mụn cóc trên da biến mất thì thôi.

Cách trị mụn bằng ngó sen 

ngo sen

Sử dụng lá ngó sen củng làm nguyên liệu để trị mụn được nhiều người tin tưởng áp dụng trong dân gian.

Cách làm như sau: trước hết, bạn hãy rửa sạch, thái miếng mỏng rồi bôi lên chỗ da có mụn cóc, ngày làm 2 – 3 lần. Làm như vậy đến khi mụn cóc không còn nữa thì thôi.

Cách trị mụn bằng xoài 

Xoài trị mụn cóc

Xoài trị mụn cóc

Cập nhật cách điều trị mụn bằng xoài hót nhất hiện nay, xoài là loại quả có nhiều trong tự nhiên.

Cách tiến hành như sau: Trước hết, bạn lấy xoài gọt vỏ, cùi sắc lấy nước uống còn vỏ thì xát vào mụn cóc. Làm như vậy ngày một lần cho đến khi khỏi thì thôi.

Cách trị mụn bằng lá tía tô

Tía tô có tác dụng trị mụn cóc

Tía tô có tác dụng trị mụn cóc

Dùng lá tía tô vò nát cho ra nước để  bôi thường xuyên hoặc đắp lên mặt. Làm nhiều lần như vậy bệnh sẽ khỏi trong vài tuần. Trong nhiều trường hợp khi tiêu diệt được các loại mụn cóc mẹ, các loại mụn cóc con sẽ tự dộng biến mất.

Trị mụn đơn giản cho nam giới

Nam giới ra thành một đối tượng riêng biệt vì đa phần nam giới không dành nhiều thời gian chăm sóc da, trị mụn như phái nữ.

Cách trị mụn ở mặt cho nam giói hiệu quả cho đối tượng này chính là sử dụng kem trị mụn.

Ưu điểm: Kem trị mụn có ưu điểm là đem lại hiệu quả nhanh chóng, tức thời.

Nhược điểm:

Tuy kem trị mụn đem lại hiệu quả cao nhưng những dược chất hóa học có đặc tính bào mòn da mạnh trong kem trị mụn cũng tiềm ẩn những nguy cơ gây hại khôn lường cho làn da khi sử dụng lâu dài.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook