Mẹo nhỏ trị mụn ở lưng

07:35:30 - 22/07/2013 - admin

Vấn đề về mụn trứng cá không chỉ gây khó chịu khi xuất hiện ở những vùng da dễ nhìn thấy như trên mặt. Mụn ở lưng cũng gây cảm giác khó chịu và mất tự tin khi bạn muốn diện một bộ cánh khoét lưng quyến rũ. Hãy cùng thử những mẹo nhỏ trị […]

Vấn đề về mụn trứng cá không chỉ gây khó chịu khi xuất hiện ở những vùng da dễ nhìn thấy như trên mặt. Mụn ở lưng cũng gây cảm giác khó chịu và mất tự tin khi bạn muốn diện một bộ cánh khoét lưng quyến rũ. Hãy cùng thử những mẹo nhỏ trị mụn ở lưng dưới đây để có được làn da ở lưng mịn màng như bạn hằng mơ ước.

 

Mẹo nhỏ trị mụn ở lưng (1)

Mẹo nhỏ trị mụn ở lưng

 

 

1. Chữa trị mụn ở lưng của bạn với chanh (thái lát và chà lên da) hoặc cà chua sẽ giúp rất nhiều, bởi vì các axit trong đó sẽ giúp tiêu diệt vi khuẩn có hại. Điều này đặc biệt tốt nếu bạn có làn da nhạy cảm và các phương pháp điều trị hóa chất sẽ làm hại nhiều hơn lợi.
2.Uống 8 ly nước mỗi ngày. Dưỡng ẩm đúng cách sẽ đảm bảo rằng cơ thể bạn sẽ không cần phải tiết nhiều dầu và vi khuẩn trong các hình thức mụn.

 

Mẹo nhỏ trị mụn ở lưng (2)

Mẹo nhỏ trị mụn ở lưng

3. Luôn giặt sạch những miếng bông tắm chà lưng bởi chúng hoàn toàn có thể là môi trường nuôi dưỡng vi khuẩn.

4. Luôn có những sản phẩm sữa tắm toàn thân tốt cho việc trị mụn ở lưng, bạn chỉ cần tìm kiếm trong thành phần hoạt chất này: 2% axit salicylic

Mẹo nhỏ trị mụn ở lưng (3)

Mẹo nhỏ trị mụn ở lưng

5. Dầu cây trà là phương pháp điều trị mụn ở lưng tại chỗ tự nhiên có thể được áp dụng thay vì benzoyl peroxide và salicylic acid.
6. Nếu bạn nhạy cảm với axit salicylic hoặc tìm Neutrogena và / hoặc Proactiv không hiệu quả cho mụn trứng cá trở lại của bạn (bacne), thử bột thuốc Powderma. Này thường hoạt động tốt và sẽ không quá khô da của bạn.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook