Mặt nạ nho tươi trị mụn hiệu quả

11:41:48 - 07/07/2013 - admin

Nho tươi là một nguồn vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa tuyệt vời từ thiên nhiên và rất cần thiết cho một làn da rạng rỡ. Hãy thử làm mặt nạ nho tươi trị mụn và cảm nhận sự hiệu quả của nó nhé! Nếu bạn còn chưa hiểu hết về sự kỳ […]

Nho tươi là một nguồn vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa tuyệt vời từ thiên nhiên và rất cần thiết cho một làn da rạng rỡ. Hãy thử làm mặt nạ nho tươi trị mụn và cảm nhận sự hiệu quả của nó nhé!

tri-mun-trung-ca-va-5-meo-huu-ich-cho-ban (2)

Mặt nạ nho tươi trị mụn hiệu quả

Nếu bạn còn chưa hiểu hết về sự kỳ diệu của nho tươi thì hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn về những công dụng của nho tươi:

Khó tiêu: một biện pháp khắc phục nhẹ nhàng và tự nhiên cho chứng khó tiêu

Da: Các tính chất làm sạch cao của nước ép nho và hàm lượng vitamin C cao là rất có lợi cho da và giúp giảm mụn trứng cá.

Nước ép nho đỏ có nồng độ cao của một hợp chất gọi là resveratrol. Hợp chất này có tác dụng chống lão hóa, chống ung thư, chống viêm và chống virus.

mat-na-nho-tuoi-tri-mun-hieu-qua (2)

Mặt nạ nho tươi trị mụn hiệu quả

Công thức làm mặt nạ nho tươi trị mụn trứng cá:

1 cốc nho nghiền

1 muỗng cà phê dầu Olive

1/2 muỗng cà phê muối hoặc Baking Soda

1/4 cốc sữa tươi

mat-na-nho-tuoi-tri-mun-hieu-qua (3)

Mặt nạ nho tươi trị mụn hiệu quả

Cách thức thực hiện mặt nạ trị mụn:

Pha trộn hỗn hợp các nguyên liệu phía trên với nhau. Nhẹ nhàng rửa mặt với hỗn hợp này mỗi buổi sáng và buổi tối. Rửa sạch với nước ấm.

Nho có hàm lượng khoáng chất và chất chống oxy hóa cao. Muối hoặc soda kết hợp với sữa nhẹ nhàng làm tróc tế bào da chết.

mat-na-nho-tuoi-tri-mun-hieu-qua (1)

Mặt nạ nho tươi trị mụn hiệu quả

Nếu bạn muốn một cách đơn giản hơn thì bạn có thể thử:

– Ngâm một ít nho hoặc ép nước nho bằng cách sử dụng một mảnh vải nhỏ và sạch sẽ , trộn chúng với một chút nước cốt chanh và thoa trên làn da của bạn. Để trong khoảng 15-20 phút và sau đó rửa sạch với nước ấm cũng là cách tốt để trị mụn.

– Mật ong là một phương thuốc tự nhiên tuyệt vời! Cố gắng nho nghiền trộn hoặc nước ép nho tươi với mật ong thay vì nước chanh để trị mụn cũng rất tuyệt vời.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook