Mắt một mí thì cắt mí mắt nên hay không? Tư vấn trực tuyến

08:08:02 - 26/11/2016 - admin

Tôi năm nay 32 tuổi, hiện đang làm nhân viên văn phòng. Mắt tôi chưa thấy nếp nhăn hay dấu hiệu lão hóa nào, có điều nó là mắt một mí. Nhiều người khuyên nên cắt mí, người khuyên chỉ cần bấm là đẹp. Vậy tôi muốn hỏi các bác sĩ trường hợp của tôi nên dùng phương pháp nào là tốt nhất, cắt mí mắt nên hay không?

co-nen-cat-mi-hay-khong

Mắt một mí thì cắt mí mắt nên hay không?

Trả lời:

Chào chị!

Cắt mí mắt có nên không?

Cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ của TMV Đông Á. Về thắc mắc  có nên cắt mí mắt không của chị, chúng tôi giải đáp như sau:

Theo như mô tả của chị, tuy 32 tuổi nhưng mắt chưa có nếp nhăn, bạn đang gặp tình trạng mắt 1 mí. Rất nhiều người mặc dù đã tìm hiểu chi tiết về hai phương pháp tạo hình mắt hai mí phổ biến hiện nay là bấm mí và cắt mí nhưng khi áp dụng vào trường hợp của bản thân, với một vài sự khác biệt nhỏ đều cảm thấy hoang mang khi lựa chọn. Hiểu rõ trường hợp nào nên cắt mí và trường hợp nào nên nhấn mí là điều mấu chốt của vấn đề này.

cat-mi-mat-nen-hay-khong

Phương pháp cắt mí mắt

– Khi nào nên nhấn mí: Nhấn mí là phương pháp phù hợp nhất với những người ở độ tuổi dưới 30, khi mắt chưa xuất hiện bất cứ dấu hiệu lão hóa nào, không có da và mỡ mí mắt thừa. Đặc biệt, những người sở hữu mắt một mí, trong độ tuổi nói trên rất phù hợp với phương pháp này. Ngoài độ tuổi đó, mắt thường xuất hiện những dấu hiệu lão hóa nhất định mà không phải ai cũng dễ dàng nhận thấy và quá trình lão hóa vì thế cũng diễn ra nhanh hơn.

– Khi nào thì nên cắt mí hay cắt mí mắt nên hay không? Khác với nhấn mí, cắt mí mắt là giải pháp tối ưu cho nhu cầu được sở hữu mắt hai mí của những người có độ tuổi từ ngoài 30 trở lên. Đặc biệt là những trường hợp mắt không có mí, thừa nhiều da mí và mỡ mí mắt. Thậm chí, những người có mắt hai mí nhưng bị sụp mí, mắt có nhiều mí không rõ ràng hoặc mí lót không rõ mí cũng là những trường hợp nên áp dụng giải pháp cắt mí mắt để tạo nên hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

cat-mi-mat-nen-hay-khong-2

Phương pháp cắt mí mắt cho đôi mắt đẹp tự nhiên

Vậy cắt mí mắt nên hay không? Trường hợp của bạn chúng tôi phải khẳng định với bạn rằng, đối với thẩm mỹ mắt thì vấn đề mấu chốt, quan trọng hàng đầu vẫn là chỉ định đúng. Tuy nhiên, như đã nói, sự chỉ định phương pháp cũng không thể nằm ngoài sự lựa chọn của khách hàng. Do vậy, với những chia sẻ, phân tích trên đây về việc khuyên bạn nên bấm mí hay cắt mí, bạn Nhận sẽ có cái nhìn chi tiết và chính xác hơn vấn đề này. Chỉ có như vậy bạn mới tự đánh giá được tình trạng của mình và đưa ra nhận định về những tư vấn của các bác sĩ mang đến bạn, lựa chọn đúng về phương pháp và cuối cùng là lựa chọn chính xác về cơ sở thẩm mỹ viện uy tín đáp ứng nhu cầu của mình. Với trường hợp của bạn, lời khuyên chân thành nhất vẫn là bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Đông Á để chúng tôi đánh giá và thăm khám chi tiết nhất.

Chúc bạn luôn luôn trẻ trung, xinh đẹp và tràn ngập niềm vui trong cuộc sống!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook