Mắt hai mí đẹp tự nhiên và cân đối với công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc

06:25:30 - 13/11/2016 - admin

Bạn muốn được sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên mà lại không tốn quá nhiều thời gian cho việc ngồi trước gương và trang điểm? Đừng quá lo lắng, cắt mí công nghệ Hàn Quốc sẽ là giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn!

Mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên với công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mắt hai mí to tròn  đẹp tự nhiên

Đối tượng áp dụng cắt mí mắt Hàn Quốc

– Người mắt có nhiều nếp nhăn, nếp mí chồng lên nhau hoặc do có nhiều bọng mỡ nên mí mắt sụp xuống, che khuất tầm nhìn.

– Người bị sụp mí thứ phát do lão hóa hoặc tai nạn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ.

– Người mắt 1 mí, mắt mí lót đang gặp phải tình trạng lão hóa mắt

– Người đã áp dụng các phương pháp cắt mí khác nhưng không hiệu quả.

– Chỉ định cho cả nam và nữ.

Ưu điểm của kỹ thuật cắt mí công nghệ Hàn Quốc

+ Trẻ hóa đôi mắt toàn diện, không còn nhăn nheo, bọng mỡ: Kỹ thuật cắt mí mắt CN Hàn Quốc cho phép bạn loại bỏ hoàn toàn da chùng, mỡ thừa mí mắt bằng cách thực hiện một đường rạch nhỏ rồi nhẹ nhàng loại bỏ bọng mỡ và sử dụng phương pháp laser để cắt bỏ mỡ thừa. Nhờ vậy, có thể ngăn khắc phục hoàn toàn tình trạng sụp mí mắt sau này.

+ Mắt trẻ trung, xuất hiện 2 mí rõ ràng, đẹp tự nhiên – cân đối: Ngay sau khi đóng kín vết mổ, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện kỹ thuật tạo nếp gấp nhãn khoa. Kỹ thuật này được thực hiện sẽ giúp chị che lấp đường sẹo đồng thời hình thành hai mí mắt cho mắt  to tròn, đẹp tự nhiên và cân đối.

Không để lại sẹo, thực hiện nhanh chóng, an toàn: Vết mổ được thực hiện ở vị trí khéo léo, đảm bảo không gây ảnh hưởng đến giác mạc, thị lực. Thao tác bấm mí được thực hiện nhanh chóng, giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa thời gian.

Hi vọng rằng với những  ưu điểm trên bạn đã có thể yên tâm tìm đến công nghệ cắt mí Hàn Quốc hiệu quả để có thể nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí to tròn và đẹp nhất nhé!

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook