Mách lẻo TOP 3 cách nâng mũi không cần phẫu thuật

14:38:19 - 13/07/2016 - admin

Một chiếc mũi cao đẹp tự nhiên luôn là khát khao của các chị em. Tuy nhiên không phải ai cũng được như mong ước và để giúp bạn có thể sở hữu chiếc mũi cao đẹp mà không cần dùng đến dao kéo, dưới đây chúng tôi xin chia sẻ 3 cách nâng mũi không cần phẫu thuật đẹp tự nhiên.

1/ Cách nâng mũi không cần phẫu thuật nhờ trang điểm

Với cách nâng mũi không cần phẫu thuật nhờ trang điểm này bạn chỉ cần dùng phấn nền màu tối ở 2 bên sống mũi để gương mặt hài hòa hơn. Tuy nhiên bạn không được quá lạm dụng cách làm mũi cao này, vì trang điểm quá nhiều sẽ khiến tắc lỗ chân lông và mụn đầu đen sẽ có cơ hội “làm loạn”.

nang mui khong can phau thuat 1

Cách nâng mũi không cần phẫu thuật nhờ trang điểm

* Ưu điểm: cách nâng mũi này được thực hiện nhanh chỉ tốn 5-10 phút đã có thể đánh lừa được thị giác của đối phương rồi.

* Nhược điểm: phương pháp nâng mũi này không duy trì được kết quả trong thời gian dài, hơn nữa nếu lạm dụng quá sẽ khiến làn da bị tổn thương.

>> Tìm hiểu ngay cách trang điểm tạo sống mũi cao cụ thể chi tiết cho các chị em

2/ Cách nâng mũi không cần phẫu thuật nhờ kẹp nâng mũi

nang mui khong can phau thuat 2

Cách nâng mũi không cần phẫu thuật nhờ kẹp nâng mũi

Gần đây kẹp nâng mũi đang là dụng cụ được nhiều bạn trẻ ưa chuộng dùng để nâng mũi, bởi chi phí mua dụng cụ này khá rẻ và chỉ cần đưa lên mũi kẹp khoảng 20 – 30 phút mỗi ngày là có ngay dáng mũi như ý, đây được coi là cách nâng mũi không cần phẫu thuật đáng chú ý.

Tuy nhiên, có một số trường hợp sau khi dùng kẹp nâng mũi thì bị đau nhức hoặc tróc da, nổi mụn làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sức khỏe.

>> Bạn phải tìm hiểu đúng về thiết bị và dụng cụ nâng mũi trước khi tìm mua và sử dụng

3/ Cách nâng mũi không cần phẫu thuật đẹp tự nhiên

Với sự ra đời của phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật bằng mô sinh học (còn gọi là nâng mũi không phẫu thuật radies), sau 5 phút chỉ với một mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ, bạn sẽ được sở hữu chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên như đúng mong đợi.

nang mui khong can phau thuat 3

Nâng mũi không cần phẫu thuật bằng radies tạo mũi cao, đẹp tự nhiên

Đây là giải pháp thẩm mỹ mũi hoàn hảo hiện nay, bác sĩ xác định lượng tiêm phù hợp với từng trường hợp khách hàng cụ thể sau đó dùng mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ đưa “Chất làm đầy” vào bên trong mũi, giúp khắc phục tình trạng mũi thấp, mũi tẹt, mũi xấu mà không cần phẫu thuật, kết quả duy trì lâu dài trong vòng 18 tháng, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian.

>> Xem ngay hiệu quả của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật radies

Ngoài 3 cách nâng mũi không cần phẫu thuật đẹp tự nhiên trên bạn có thể tham khảo thêm phương pháp phẫu thuật nâng mũi bằng chất liệu sinh học 5S – đây cũng là giải pháp giúp mũi cao đẹp hơn được khá nhiều chị em yêu thích hiện nay.

>> Lập tức cùng chúng tôi khám phá địa chỉ nâng mũi giá rẻ nhất Hà Nội và trả lời câu hỏi “Nâng mũi không phẫu thuật ở đâu đẹp?” của các chị em.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook