Mách bạn những cách trị mụn để không có vết thâm

22:39:25 - 13/06/2017 - admin

Bạn quan tâm đến trị mụn nhưng đã biết cách trị mụn mà không để lại vết thâm chưa. Hãy xem để biết các cách trị mụn không để lại vết thâm nhé.

Bạn quan tâm đến trị mụn nhưng đã biết cách trị mụn mà không để lại vết thâm chưa. Hãy xem để biết các cách trị mụn không để lại vết thâm nhé.

Cách 1: Trị mụn tự nhiên

Đây là cách đơn giản nhất. Bạn hoàn toàn không nặn mụn mà để mụn tự chín (cồi nhân mụn tự chồi lên). Sau đó nhân mụn sẽ tự rụng. Để đẩy nhanh quá trình bạn sử dụng các loại mặt nạ tự nhiên làm se khô đầu mụn như mặt nạ từ lòng trắng trứng,…

mach-ban-nhung-cach-tri-mun-de-khong-co-vet-tham-1

Ngoài ra bạn nên sử dụng thêm những loại mặt nạ tẩy da chết, làm sạch sâu da như mặt nạ từ đường nâu và mật ong,… Thêm vào đó là các loại mặt nạ nuôi dưỡng da, cung cấp độ ẩm cho da, giúp làn da trắng mịn, ngừa vết thâm như mặt nạ từ khoai tây, sữa tươi, sữa chua,…

Cách 2: Sử dụng kem trị mụn

Đây là cách được nhiều bạn ưu tiên sử dụng khi không muốn mụn ở lâu trên khuôn mặt gây ra khó chịu và xấu xí. Bạn nên lựa chọn kem trị mụn đúng với da, với tình trạng mụn của mình. Chú ý mua kem trị mụn có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Bạn nên tránh những loại kem được giới thiệu bao bì xộc xệch, nguồn gốc không rõ ràng.

Một số loại kem trị mụn hiệu quả

Một số loại kem trị mụn hiệu quả

Hơn nữa những loại kem này có chứa Corticoid – chất giúp da nhanh chóng khỏi mụn, trở nên sáng hồng, mịn màng nhưng bào mỏng da nhanh chóng, tình trạng mụn sẽ trở nên tồi tệ hơn khi ngưng sử dụng.

=> cách trị mụn ở mông

Cách 3: Sử dụng công nghệ cao

Đây là cách bạn nên sử dụng nhất. Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất là chi phí thường cao hơn so với khả năng tài chính của bạn. Bạn nên xem xét thật kĩ vì thực ra khoảng gian, số tiền bạn bỏ ra để sử dụng các loại kem trị mụn có thể nhiều đến mức bằng với liệu trình trị mụn công nghệ mà kết quả lại không bằng.

Trị mụn trứng cá hiệu quả bằng công nghệ Blue Light

Trị mụn trứng cá hiệu quả bằng công nghệ Blue Light

Bạn nên tìm đến với trị mụn công nghệ trước khi tình trạng mụn trở nên tồi tệ hơn và làn da trở nên xấu xí. Hai công nghệ trị mụn được ưu ái và công nhận là hiệu quả trị mụn cao, giúp da trắng sáng, mịn màng là công nghệ Blue Light và công nghệ Laser Acne.

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cách trị mụn phù hợp với mình. Nhưng để tránh những tình trạng xấu trên da bạn nên lựa chọn cách nào trị mụn hiệu quả và kết quả bền vững nhé.

Xem thêm: cách trị mụn thâm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook