Cách trị mụn ở lưng đơn giản mà hiệu quả

23:41:46 - 29/08/2013 - admin

Mụn trứng cá trên cơ thể đặc biệt là phần lưng cũng khiến cho chúng ta rất khổ sở mỗi lần muốn diện một bộ cánh quyến rũ. Tuy nhiên không phải là không có cách trị mụn ở lưng để giúp bạn thoát khỏi sự phiền toái này. Hãy cùng xem nhé!     […]

Mụn trứng cá trên cơ thể đặc biệt là phần lưng cũng khiến cho chúng ta rất khổ sở mỗi lần muốn diện một bộ cánh quyến rũ. Tuy nhiên không phải là không có cách trị mụn ở lưng để giúp bạn thoát khỏi sự phiền toái này. Hãy cùng xem nhé!

 

Mách bạn cách trị mụn ở lưng

Mách bạn cách trị mụn ở lưng

 

 

Dưới đây là một số lời khuyên về cách trị mụn ở lưng dành cho bạn!

1. Không nên sử dụng sữa rửa mặt trị mụn cho lưng vì lỗ chân lông trên cơ thể cũng khác với lỗ chân lông trên mặt.

2. Đừng cố gắng dùng nhiều hơn một sản phẩm điều trị tại một thời điểm. Mỗi sản phẩm đều có những cách khác nhau để điều trị làn da của bạn, hãy kiên nhẫn khi cố gắng thử một sản phẩm. Nếu bạn không thấy cải thiện sau một thời gian sau đó chuyển sang thử một số loại sản phẩm khác.

 

Mách bạn cách trị mụn ở lưng

Mách bạn cách trị mụn ở lưng

 

3. Khi dùng những đồ để chà lưng hay đơn giản là bông tắm, hãy nhẹ nhàng khi lau chùi nếu không  bạn có thể có nguy cơ gây tổn hại làn da của bạn và để lại nhiều mụn trứng cá hơn nữa.

4. Sau khi tắm,cố gắng không để cho mái tóc ướt của bạn chạm vào lưng có thể gây ra mụn trứng cá trên lưng của bạn.

5. Bất cứ khi nào bạn đang làm bất kỳ hoạt động gì gây ra đổ mồ hôi trên lưng thì hãy cố gắng lau cho khô sạch càng sớm càng tốt.

 

Mách bạn cách trị mụn ở lưng

Mách bạn cách trị mụn ở lưng

 

 

6. Thực hành một chế độ ăn uống cân bằng là điều cần thiết vì sự mất cân bằng nội tiết tố sẽ kích hoạt sự phát triển của mụn trứng cá trở lại. Điều này giúp ích rất lớn cho những cách trị mụn ở lưng mà bạn sẽ áp dụng.

7. Xem các loại quần áo mà bạn mặc. Vật liệu thô hoặc thậm chí áo sơ mi bó sát có thể cọ xát vào da, kích thích các mụn trứng cá thực tế và gia tăng sản lượng dầu trên da của bạn, gây mụn hơn. Bạn có thể muốn điều tra về các loại chất tẩy rửa và chất làm mềm vải mà bạn sử dụng.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook