Mách bạn cách trị khỏi bệnh mụn thịt quanh mắt

23:55:04 - 03/09/2014 - admin

Mụn thịt là một trong những loại mụn phổ biến hiện nay, tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng làm mất đi vẻ đẹp của mỗi người. Mụn thịt nếu như không trị dứt điểm có thể khiến tình trạng bệnh nặng thêm. Bài viết xin mách bạn cách trị khỏi bệnh mụn thịt quanh […]

Mụn thịt là một trong những loại mụn phổ biến hiện nay, tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng làm mất đi vẻ đẹp của mỗi người. Mụn thịt nếu như không trị dứt điểm có thể khiến tình trạng bệnh nặng thêm. Bài viết xin mách bạn cách trị khỏi bệnh mụn thịt quanh mắt dứt điểm chỉ 1 lần duy nhất nhé.

Nguyên tắc trị dứt điểm mụn thịt

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, mụn thịt hình thành là do tình trạng dư thừa chất keo dưới lớp biểu bì (chất keo có chức năng nên hình thái của da) hoặc có thể do da thiếu các khoáng tố làm thay đổi cấu trúc tế bào da, tạo nên những nốt cộm dưới da. Trước đây, để trị mụn thịt thường áp dụng các phương pháp tự nhiên tại nhà như dùng củ tỏi để bôi, dùng lá tía tô.

Về sau, một số địa chỉ dùng đến phương pháp áp lạnh, nitơ hay đốt laser để điều trị mụn thịt. Tuy nhiên, do không loại bỏ được triệt để nhân cồi mụn nên mụn không trị khỏi dược. Ngoài ra, các cách điều trị trên có thể để lại các vết thâm, sẹo xấu trên da.

Không thể trị khỏi bệnh mụn thịt quanh mắt bằng những biện pháp thông thường

Không thể trị khỏi bệnh mụn thịt quanh mắt bằng những biện pháp thông thường

Theo các chuyên gia da liễu, cách trị mụn thịt tại nhà dứt điểm thì cần sử dụng công nghệ cao, hiện đại, tác động trực tiếp vào cồi nhân mụn, loại bỏ tận gốc mụn thịt đồng thời giúp phục hồi làn da hư tổn sâu bên trong.

Laser siêu xung- cách trị khỏi bệnh mụn thịt quanh mắt

Laser siêu xung là công nghệ trị mụn thịt đã và đang được yêu thích nhất hiện nay bởi những tính năng hoàn hảo mà nó mang lại. Laser siêu xung đã được Tổ chức FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu cấp giấy chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả trong điều trị mụn thịt.

Laser Siêu Xung là thiết bị laser tái tạo da hiệu quả nhất với bước sóng có độ dài 10.600nm. Công nghệ Laser Siêu Xung phát ra các tia laser tác động sâu vào trong da, đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo collagen của da, làm đầy vết lõm của da.

Trị khỏi bệnh mụn thịt quanh mắt bằng Laser siêu xung

Trị khỏi bệnh mụn thịt quanh mắt bằng Laser siêu xung

Chỉ sau một lần điều trị, hiệu quả của công nghệ Laser Siêu Xung sẽ có thể dễ dàng nhận ra trên gương mặt cũng như các vị trí điều trị mụn thịt khác. Mụn thịt bị loại bỏ triệt để hoàn toàn từ 95 – 99%. Bởi vậy, phương pháp ưu việt này đã được hàng nghìn khách hàng tin tưởng điều trị khi đến với Thẩm mỹ viện Đông Á.

Xem thêm bài viết :

=> Mụn cóc

Để có thể tìm hiểu dịch vụ trị mụn thịt, bạn có thể liên lạc với Thẩm mỹ viện Đông Á theo các cách sau đây:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội Tel: 0466.51.44.66

Tư vấn & CSKH (24/7): 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Hotline: 1900.6498

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook