[Lời giải đáp]: Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu?

23:02:32 - 27/07/2016 - admin

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu? Bấm mí Hàn Quốc có đau không là thắc mắc của rất nhiều chị em khi tìm đến phương pháp này. Để hiểu rõ hơn vấn đề này mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

1/ Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu phụ thuộc vào từng địa chỉ thẩm mỹ. Tuy nhiên tại TMV Đông Á bấm mí mắt Doube Eyelid  nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng, với mức chi phí như sau:
Tên dịch vụ Chi phí (Triệu đồng) Thời gian thực hiện (phút)
Bấm mí Double eyelid 7 15 – 30
Bấm mí mắt Hàn Quốc Doube Eyelid là 1 trong những dịch vụ HOT, thu hút sự quan tâm của rất nhiều người, bởi đây là phương pháp hoàn hảo giúp bạn có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên chỉ trong 15 phút, đảm bảo an toàn, không phẫu thuật, không để lại sẹo. Để biết thêm thông tin chi tiết nhấn mí mắt hết bao nhiêu tiền hoặc bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Đông Á để giải đáp thêm thông tin.

2/ Bấm mí Hàn Quốc có đau không?

Có nên bấm mí không Doube Eyelid là băn khoăn của rất nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên chúng tôi cần khẳng định với bạn rằng bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid không gây đau đớn cho khách hàng bởi:

+ Thao tác thực hiện nhẹ nhàng: Bằng việc sử dụng các thiết bị bấm mí chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành bấm mí tại các điểm cố định, sau đó dùng chỉ sinh học xoắn đôi cố định lại tại các đầu mút. Cách tạo mắt hai mí này được thực hiện nhẹ nhàng, đảm bảo không gây đau đớn, tổn thương cho khách hàng.

bam mi han quoc gia bao nhieu 1

[Lời giải đáp]: Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu?

+ Khách hàng được gây tê và uống thuốc giảm đau: Trước khi tiến hành bấm mí, bạn sẽ được chuyên viên gây tê vì thế sẽ không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu gì. Sau khi bấm mí, còn được uống thuốc giảm đau nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid.

Xem thêm: Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp

Trên đây là những điều chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về “Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu, có đau không?”. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn có thể liên hệ tới:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hoặc:  75 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook