Lọai bỏ thắc mắc có nên xăm mí mắt không?

07:19:11 - 29/06/2016 - admin

Xăm mí mắt là hình thức trang điểm duy trì hiệu quả vĩnh viễn giúp chị em đỡ tốn thời gian trang điểm mắt. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người không khỏi băn khoăn có nên xăm mí mắt không?

1. Có nên xăm mí mắt? – Ý kiến của chuyên gia thẩm mỹ

Khi bạn sở hữu viền mí mắt không rõ, mắt sẽ trở nên già nua, mệt mỏi hơn, điều này gây ảnh hưởng trực tiếp tới tâm lý của mỗi chị em. Để khắc phục nhược điểm này các chị em có thể dùng đến mi giả, mascara, các cách kẻ mí mắt,… tuy nhiên chúng chỉ là giải pháp ngụy trang, đòi hỏi sự khéo tay, nhiều thời gian. Vậy có nên xăm mí mắt không?

co nen xam mi mat 1

Có nên xăm mí mắt? – Ý kiến của chuyên gia thẩm mỹ

Chính vì thế, các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá Có nên xăm mí mắt? là câu hỏi không khó trả lời. Bởi xăm mí mắt giúp khắc phục nhược điểm của đường viền mí, giúp viền mí mắt đẹp hơn, từ đó khách hàng sẽ bớt đi tâm lý tự ti, mặc cảm. Hơn nữa, xăm mí mắt là kĩ thuật đơn giản, nhẹ nhàng và cho kết quả lâu dài, tiết kiệm thời gian cho chị em.

2. Eva chia sẻ: có nên xăm mí mắt không?

Có thể bạn chưa biết, trên các diễn đàn lớn như Diendan.eva.vn, Diendanthammy.net có nên xăm mí mắt không, xăm mí mắt trên có đau không… hiện đang trở thành chủ đề hot được đông đảo thành viên quan tâm. Nhìn chung, đa số các ý kiến đều cho rằng nên phun xăm mí mắt bởi các cách thông thường chỉ cho kết quả tạm thời.

3. Kĩ thuật xăm mí mắt đẹp nhất hiện nay

Trong tất cả các kĩ thuật phun xăm mí mắt đang thịnh hành năm 2016 thì xăm mí mắt vi chạm công nghệ Hàn Quốc được đánh giá là cách làm đẹp an toàn và hiệu quả hơn cả.

co nen xam mi mat 2

Kĩ thuật xăm mí mắt đẹp nhất hiện nay – xăm mí mắt vi chạm CN Hàn Quốc

– Đây là phương pháp giúp tạo đường viền mí mắt sắc nét, màu sắc ấn tượng với cây phun xăm hiện đại và mực xăm được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên cùng kĩ thuật vi chạm an toàn tuyệt đối.

– Theo đó, các chuyên viên sẽ lấy hàng lông mi thật của khách hàng làm chuẩn rồi bắt đầu tiến hành tạo một đường nhuyễn ở dưới chân mi giúp viền mi rõ ràng nổi bật hơn.

Hiện nay, kĩ thuật phun xăm mí mắt tiên tiến công nghệ Hàn Quốc này đã và đang được áp dụng thành công tại địa chỉ xăm mí mắt tin cậy là Thẩm mỹ viện Đông Á, mang đến niềm vui cho nhiều chị em.

Trên đây là những chia sẻ xung quanh câu hỏi có nên xăm mí mắt không, hi vọng là cơ sở giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook